Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Trọng tài "Colina châu Á" sẽ bắt chính trận ĐT Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11

Ông "Colina của giới trọng tài châu Á" sẽ bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan vào ngày 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

 Ông Ahmed Al-Kaf .

Vào ngày 19/11 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có màn tái đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trên SVĐ Mỹ Đình, được biết, vị trọng tài bắt chính cho trận đấu này từng được mệnh danh là "Colina của giới trọng tài châu Á".

Vốn dĩ ông Ahmed Al-Kaf có biệt danh này bởi ngoại hình gần giống cựu trọng tài nổi tiếng người Italia với tính cách quyết đoán và sự công tâm trên sân cỏ.

Trước đó, "ông vua áo đen" này đã từng bắt chính trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. "Colina châu Á" bắt trận đấu chính xác đến nỗi, mặc dù đội tuyển U23 Việt Nam bị thua nhưng các CĐV nước nhà không có lý do gì để ghét ông.

Sang đến VCK Asian Cup 2019, trọng tài Ahmed Al-Kaf là người điều hành trận đấu mà đội tuyển Việt Nam thắng Yemen 2-0 ở vòng bảng.

Hiện tại, ĐT Thái Lan đang tập trung dưới sự chỉ đạo của HLV Akira Nishino để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022.

Theo lịch, họ sẽ có chuyến làm khách tại SVĐ Bukit Jalil của ĐT Malaysia vào ngày 14/11. Sau đó 5 ngày sẽ là trận đấu đầy khó khăn với ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình.