Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Chồng bỗng dưng không chịu "nộp thuế", lại nhanh đói bất thường, vợ điều tra mới ngỡ ngàng nguyên nhân tại cô bán phở

Và cô quyết định một lần theo chân chồng đi ăn sáng, để biết ở quán phở cách nhà cô 2 con phố có ẩn chứa bí mật gì hay không. Tất nhiên là cô lén bám theo thôi.

Quả thực, một khi muốn người ta sẽ tìm cách. Các đức ông chồng khoản nào giỏi giang chưa biết, nhưng nếu họ đã muốn ngoại tình thì có rất nhiều chiêu trò tinh vi mà vợ khó lòng phát hiện ra. Người chồng phản bội trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Hường (29 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội) chia sẻ rằng cô kết hôn được 4 năm, và có cô con gái nhỏ 2 tuổi. Cuộc sống gia đình diễn ra khá êm đềm, cho đến khi cô phát hiện biểu hiện lạ từ chồng.

"Anh ta đột nhiên hờ hững chuyện chăn gối với vợ", Hường nói. Cho dù trước đó chuyện ấy của vợ chồng cô vẫn đều đặn. Hường hỏi thì chồng cô đáp, do anh ta mệt mỏi vì áp lực công việc, và dạo này tự dưng thấy trong người không khỏe.

 Ảnh minh họa

"Tôi chả nghi ngờ gì cả. Vì chồng vẫn đi về đúng giờ, không liên lạc mờ ám với ai, lương thưởng luôn đưa vợ chi tiêu trong nhà. Ngoài vấn đề chăn gối thì không còn dấu hiệu nào khác cả", Hường giãi bày.

Cô kể, tới lúc chồng cô "bỏ đói" vợ tận 4 tháng, vợ chủ động còn gạt ra thì Hường chẳng thể bình tĩnh được nữa. Cô tin chắc đã có chuyện gì đó mà cô không hề hay biết. Nếu anh bệnh thật, cô từng giục giã anh đi khám song anh nhất quyết không đi. Còn mệt mỏi công việc cũng chả thể khiến 1 người đàn ông sinh lý bình thường tắt hẳn ham muốn tình dục trong thời gian lâu như vậy.

"Chỉ có một cách giải thích, anh ta đã 'no xôi chán chè' bên ngoài, không còn tinh lực về nhà với vợ, hoặc giả chả còn tí hứng thú nào với vợ cũng nên", Hường kết luận. Song, điều khiến cô suy nghĩ rất lâu, đó là anh ta ngoại tình vào lúc nào, khi mà thời gian anh ta ra ngoài không lí do gần như không có.

Cô vợ nổi máu làm thám tử này cho hay, từ một câu nói vô tình của bác trai hàng xóm mà cô đã có đầu mối. "Cái quán phở cách đây 2 con phố ấy, có ngon lành gì đâu nhỉ, bác thử ăn mấy lần rồi, mà chồng cháu sáng nào cũng phải ra đấy ăn bằng được. Bác rủ đi ăn quán khác ngon gấp vạn, nó kiên quyết không chịu", nguyên văn lời bác hàng xóm nhà Hường.

Hường cười khổ: "Dạo này cứ gần trưa là anh ta gọi cho mình kêu đói ầm ĩ, còn liên tục hỏi mình có xin về sớm nấu cơm được không? Gần như ngày nào cũng thế. Mình còn tự hỏi, sáng nào cũng ăn sáng đủ, sao đói nhanh vậy?". Và cô quyết định một lần theo chân chồng đi ăn sáng, để biết ở quán phở cách nhà cô 2 con phố có ẩn chứa bí mật gì hay không. Tất nhiên là cô lén bám theo thôi.

Hường thuật lại, kết quả cô thấy chồng vào quán nhưng không gọi phở ăn như những vị khách bình thường khác, mà chui tọt vào phía trong là chỗ ở của chủ quán. Cỡ 45 phút sau anh ta mới mặt mũi mỉm cười thỏa mãn bước ra, đi một mạch cũng chả ăn sợi phở nào. Hường hỏi mấy người cạnh đó, được biết chủ quán phở là một cô nàng trẻ tuổi, và đang độc thân.

 Ảnh minh họa

"Hôm sau, mình tiếp tục theo chân anh ta. Và dễ dàng bắt tại trận anh ta đang 'ăn sáng' trên giường với ả chủ quán phở trong tình trạng 2 người không mảnh vải che thân", Hường cay đắng tâm sự - "Anh ta vào quán phở, nhưng nào ăn phở mà ăn sáng bằng món khác, thảo nào nhanh đói cồn cào đến thế".

Hường cho biết, sau đó về nhà cô đã viết đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng phản bội ấy. Vì cô hiểu rõ, tha thứ dễ lắm, quên đi mới muôn vàn khó khăn. Những nỗi dằn vặt, day dứt, ám ảnh sẽ đeo đẳng cô suốt đời.

Thật vậy, những người vợ có chồng phản bội lại chính là kẻ đau đớn nhất, héo mòn tàn úa nhất trong khi lỗi lầm không hề thuộc về họ. Chồng họ mắc lỗi, anh ta quay về xin lỗi và nghĩ thế là xong. Anh ta ngay lập tức quên sạch bách luôn và đòi hỏi vợ mình cũng nên như thế. Ôi, giá kể cứ đơn giản được vậy, thì phụ nữ đã sung sướng biết bao!