Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Hình ảnh đám cưới của cặp đôi đồng tính nam khiến dân tình ngưỡng mộ, đồng loạt gửi lời chúc phúc tới 'đầu bạc răng long'

Những hình ảnh chụp đám cưới của một cặp đôi đồng tính nam được chia sẻ trên trang mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vẫn biết, tình yêu của những cặp đôi đồng tính luôn trải qua muôn vàn khó khăn, từ định kiến của xã hội, sự cản trở của gia đình ban đầu,… Để rồi khi vượt qua tất cả những điều đó, tình yêu của họ sáng rực rỡ đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng, tiếp thêm hy vọng cho cộng đồng LGBT.

Mới đây, những hình ảnh chụp trong đám cưới của một cặp đôi đồng tính nam được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

 

 Hình ảnh chụp trong đám cưới của cặp đôi đồng tính nam được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ảnh: BEATVN

Trong hình là cặp đôi tình tứ trao nhau những cử chỉ thân mật khiến không ít người phải ghen tị. Đám cưới được tổ chức tại tư gia ngày 28/7 vừa qua trước sự chứng kiến, chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.

Được biết, hai nhân vật chính của đám cưới là Minh Cần và Thanh Đầy, diễn ra tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

 Thiệp mời cưới của cặp đôi. Ảnh: BEATVN

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người gửi những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi này. Nhiều bạn trẻ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mạnh mẽ vượt qua mọi rào cản, định kiến để đến với nhau.

“Chúc mừng 2 bạn, chúc hai bạn luôn hạnh phúc, câu chuyện của 2 bạn cũng phần nào trở thành nguồn cảm hứng, động lực giúp hàng trăm cặp đôi ngoài kia mạnh mẽ hơn”.

“Chúc hai bạn hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long. Đến được đám cưới ngày hôm nay, hẳn 2 bạn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực. Ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn!”.

“Hai bạn đã góp phần tạo nên hy vọng để những cặp đôi ở nhiều nơi tiếp tục cố gắng với tình yêu, được sống thật với chính bản thân mình!”.