Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HAGL lọt top 5 CLB nổi nhất YouTube toàn cầu tháng 6

Hoàng Anh Gia Lai là một trong năm CLB bóng đá có kênh YouTube nhiều lượt xem nhất thế giới trong tháng 6/2019.

Không thi đấu trong phần lớn thời gian của tháng 6 do có quãng nghỉ giữa mùa giải và loạt trận quốc tế nhưng CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn thu hút lượt theo dõi rất lớn trên mạng xã hội.

Kênh YouTube của đội bóng phố núi đạt 9,01 triệu lượt xem và lọt top 5 CLB có số lượt theo dõi các video cao nhất thế giới trong tháng vừa qua, theo Deporfinanzas.

 HAGL lọt top 5 CLB có kênh YouTube hot nhất tháng 6.

Video nhiều lượt xem nhất của Kênh YouTube Hoàng Anh Gia Lai FC trong tháng 6 là pha kiến tạo của Lương Xuân Trường giúp Anh Đức ghi bàn giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan ở King's Cup. Video này đạt tới hơn 800 ngàn lượt xem.

Điều đáng chú ý là HAGL không phải CLB Việt Nam duy nhất nằm trong top 10.

Vị trí thứ 10 chính là CLB Hà Nội, cũng là một đội bóng cung cấp nhiều nhân lực cho đội tuyển quốc gia không kém HAGL. Kênh YouTube của đội bóng Thủ đô có 6,04 triệu lượt xem video trong tháng 6.

Đây có lẽ là bảng xếp hạng hiếm hoi mà các đại diện của V-League được xếp "chung mâm" với những CLB nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Bốn vị trí đầu tiên lần lượt thuộc về Liverpool, Real Madrid, Barcelona và Bayern Munich. Đứng sau HAGL là Flamengo (Brazil), Juventus và Manchester United.