Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Bắt kẻ gây tai nạn thương tâm trên Quốc lộ 51, ít nhất 2 người đã tử vong

Đang đi sang đường đúng nơi có vạch kẻ cho người đi bộ, 3 nạn nhân bị nam thanh niên 19 tuổi chạy xe Exciter gây tai nạn. Trong đó, 2 người đã tử vong, 1 người bị thương nặng.

Ngày 24-6, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Quang Thủy (19 tuổi, ngụ Nghệ An) về hành vi điều khiển xe môtô tông 2 người đi bộ tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

 Đặng Quang Thủy tại cơ quan điều tra

Trước đó, ngày 23-6, Thủy điều khiển xe máy hiệu Yamaha Exciter lưu thông trên Quốc lộ 51 hướng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Khi đến đoạn đường trước cổng chợ Phước Hòa, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ thì đâm vào ông Huỳnh Việt Thắng (60 tuổi, ngụ Cà Mau) và bà Bùi Thị Thêm (37 tuổi, ngụ Đồng Tháp) cùng một cháu nhỏ đang đi bộ sang đường nơi có vạch kẻ cho người đi bộ.

Sau cú tông, bà Thêm văng ra phía trước đầu xe môtô của Thủy và bị cán lên người. Còn ông Thắng, cũng bị ngã xuống đường và bị một xe môtô khác do anh Trần Trường Giang (19 tuổi, ngụ Kiên Giang) điều khiển cùng chiều tông. Hậu quả, ông Thắng và bà Thủy đã tử vong đâm tử vong còn cháu bé bị thương nặng vẫn đang được cấp cứu. Riêng anh Giang bị ngã xuống đường.

Sau khi xảy ra tai nạn, Thủy điều khiển xe môtô rời khỏi hiện trường. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định chiếc xe môtô do Thủy điều khiển, gây ra vụ tai nạn trên của chị gái Thủy đứng tên và đã truy xét, bắt được Đặng Quang Thủy khi đang lẩn trốn tại Đồng Nai.