Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Vincom Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh

Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang xác minh làm rõ sự việc liên quan đến một cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ trên phố Bà Triệu (gần Vincom Bà Triệu, Hà Nội).

 Cô gái bị lột váy phải kéo áo che thân, chảy nhiều máu trên mặt - Ảnh cắt từ clip.

Tối 28.3, đại diện Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh để làm rõ nghi án một cô gái bị đánh ghen xảy ra vào khoảng tối 27.3 tại khu vực Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành).

Đại diện Công an quận Hai Bà Trưng cho biết thêm, hiện đơn vị đã nhân được đơn trình báo về vụ việc của người liên quan và đang tiếp tục quá trình ghi tường trình để làm rõ.

 Hình ảnh L.T chia sẻ trên trang cá nhân về vụ đánh ghen. 

Trước đó, khoảng tối 27.3, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip nhóm người lao vào đánh đá, lột quần cô gái tại khu vực Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành, Hà Nội) vì nghi ngoại tình với chồng người phụ nữ khác. Qua tìm hiểu, cô gái bị đánh trong đoạn clip trên là L.T.

Sau khi bị đánh đập, T tỏ ra đau đớn chia sẻ trên trang cá nhân của cô với mong muốn được minh oan như sau:

Tối 27.3, T cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu. Đến hơn 21h cùng ngày, hai người đi ra để bắt taxi về thì bất ngờ có nhóm người lao vào đấm đá, vừa đánh vừa la rằng T cướp chồng của người phụ nữ khác.

"Họ lao vào đấm, đá liên tiếp vào ngực và không cho tôi giải thích lời nào", T viết.

T còn cho biết thêm, lúc sau, cô mới nhớ ra vào thời điểm cách đây ít tháng, cô có quen với một người đàn ông đi chung với hội bạn bè ở một Club.

Tuy nhiên, cô gái cho rằng giữa cô và người đàn ông kia không có mối quan hệ nào, chưa qua lại với nhau lần nào.

Cô gái khẳng định trên trang cá nhân rằng mình và chồng người phụ nữ đó không có bất kỳ mối quan hệ nào nhưng nhóm người vẫn không ngừng lăng mạ, đánh đập khiến cô bị tổn thương.

"Tôi chưa hề thách thức như những lời chị ta nói. Tôi cần bằng chứng việc tôi ngoại tình với chồng chị ta và thách thức chị ấy" - cô gái chia sẻ.

Cuối dòng chia sẻ, cô gái cũng kêu gọi mọi người cần tìm hiểu kỹ về sự việc, dừng miệt thị để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè cô để tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người liên quan.