Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Thuộc hàng đẳng cấp nhưng Lexus RX 200t vẫn không được đánh giá cao vì nhược điểm này!

Xe ô tô Lexus RX 200t thuộc dòng xe hạng sang sở hữu những tính năng vượt trội tến từ Nhật Bản. Dù vậy ô tô này cũng vẫn có nhược điểm khiến người dùng phàn nàn.

Ô tô Lexus RX 200t được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và được bán ra tại Việt Nam với giá 3,06 tỷ đồng. Hiện ô tô RX200t đang phải cạnh tranh với hàng loạt các SUV sang khác như: Audi Q5, Range Rover Sport, Mercedes GLE-Class, BMW X5, Infiniti QX70...

Xe ô tô Lexus RX 200t mạnh mẽ, hiện đại nhưng không được đánh giá cao về tiêu hao năng lượng 

Lexus RX 200t 2017-2018 là một chiếc xe chất lượng được chế tạo với sự thoải mái và sang trọng đi tiên phong trong phong cách thiết kế mới của Lexus. Phiên bản hoàn toàn mới của Lexus RX được trang bị rất nhiều tính năng giải trí và tính năng vận hành cũng như một động cơ hoàn toàn mới. Đây là sự lựa chọn dành cho những khách hàng trẻ yêu thích dòng Xe hạng sang Nhật Bản, tìm kiếm sự ''chắc chắn - bền bỉ'' nhưng vẫn đáp ứng được tính thể thao, sang trọng cao cấp.

Trong danh mục sản phẩm Sedan và SUV hiện đang được Lexus Việt Nam phân phối chính hãng, Lexus RX là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất và có doanh số bán cao nhất. Sự thành công của xe đến từ việc trung hoà giữa các yếu tố giá bán, thiết kế, trang bị, vận hành và dịch vụ sau bán hàng.

Dù vậy, theo Công ty TNHH Tư vấn mua xe, khi được phân phối tại thị trường Việt Nam, Lexus RX được trang bị động cơ dung tích lớn cùng nhiều trang bị tính năng, định vị sản phẩm cao khiến mức giá của xe cao hơn khá nhiều so với các đối thủ trong phân khúc nên khá nhiều người không dám mua.

Một nhược điểm nữa mà dòng xe này vẫn tồn tại đó là động cơ khá yên tĩnh nhưng khả năng xử lý tiếng ồn từ mặt đường của Lexus RX 200t còn khá hạn chế khiến tài xế đôi lúc cảm thấy không được thoải mái.

Mặc dù trang bị động cơ 2.0L turbo nhưng Lexus RX 200t vẫn có khả năng vận hành và mức tiêu hao nhiên liệu kém hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc như BMW X3 hay Mercedes GLC.