Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Du khách bất ngờ trúng thỏi vàng 1kg khi du lịch ở Dubai

Khi đi mua đồ trong trung tâm thương mại ở Dubai, một vị khách nước ngoài nhận phiếu bốc thăm may mắn. Và vận may bất ngờ mỉm cười khi anh bốc trúng lá thăm có phầm thưởng thỏi vàng 1kg.

Syed Sarwar Hasan, du khách người Pakistan vừa có chuyến du lịch tới Dubai. Tại đây, anh dành thời gian tới trung tâm thương mại để mua đồ. Đó cũng là thời điểm trung tâm này đang tung ra mùa khuyến mãi kéo dài 6 tuần nhằm thu hút khách.

 Du khách may mắn bất ngờ trúng thỏi vàng 1kg khi mua sắm ở Dubai

Vị khách người Pakistan chi 200 Dh (1.2 triệu đồng) mua sắm và nhận về một lá phiếu bốc thăm. Điều không ngờ nhất đã xảy ra khi đó lại là phiếu thăm may mắn. Anh nhận được phần thưởng là thỏi vàng 1kg trị giá 145.000 Dh (920 triệu đồng).

Trước đó, vào tháng 6 năm nay, một nữ du khách người Pakistan và một người đàn ông Ấn Độ cũng bất ngờ nhận phần thưởng trị giá 1 triệu USD tại sân bay quốc tế Dubai.

Lamia Mustafa, nữ du khách may mắn 34 tuổi đến từ thành phố Karachi, Pakistan, cho biết đã chọn ngẫu nhiên con số 4912 trùng khớp với ngày sinh của chồng mình. Vốn thường xuyên tham gia những chương trình rút thăm may mắn nhưng chẳng bao giờ trúng giải, lần này vận may đã mỉm cười với cô.