Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Phát hoảng khi thấy hàng trăm con giòi bò lổm ngổm trong phòng khách sạn

Nữ du khách hét lạc giọng khi đột nhiên phát hiện hàng trăm con giòi bò lổm ngổm trong phòng khách sạn thuê với giá hơn 7 triệu đồng/đêm.

[presscloud]http://media.nghean24h.vn/video/2018/07/18/Ph__t_ho___ng_khi_th___y_h__ng_tr__m_con_gi__i_b___l___m_ng___m_trong_ph__ng_kh__ch_s___n___Du_L___ch___Du_L___ch.mp4[/presscloud]

Hayley Johnsen, nữ du khách trẻ tuổi cùng bạn trai có một đêm khó quên khi thuê phòng nghỉ tại một khách sạn ở Palo Alto Inn, California. Được biết, một phòng tại đây có giá 230 bảng Anh/đêm (hơn 7 triệu đồng).

Sự việc diễn ra hôm 9/7 vừa qua. Khi thay đồ vào bồn tắm, cô gái hoảng loạn hét lạc giọng khi đột nhiên phát hiện hàng trăm con giòi trắng, bò lổm ngổm trên sàn.

“Đám giòi lúc nhúc xuất hiện từ bức tường của phòng tắm. Dường như chúng bò khắp nơi từ phòng tắm tới giường ngủ vậy”, cô gái cho biết.

 Hàng trăm con giòi bò lổm ngổm trong một căn phòng khách sạn thuê với giá hơ 7 triệu đồng/đêm

Cả hai lập tức liên hệ với lễ tân khách sạn và yêu cầu hoàn tiền. Đó là thời điểm gần nửa đêm nên cặp đôi đều rất mệt mỏi. Tuy nhiên, nhân viên lễ tân từ chối hoàn trả số tiền, thay vào đó, họ đề nghị chuyển cả hai sang một phòng nghỉ khác.

Quá rợn người vì những gì xảy ra trước đó, Johnsen và bạn trai quyết định không ở lại khách sạn thêm nữa. Họ rời đi và chia sẻ trải nghiệm “khó chịu” của mình lên trang cá nhân. Sau hàng loạt những bình luận tiêu cực gửi tới khách sạn này, người đại diện buộc phải gửi lời xin lỗi tới hai vị khách trên.