Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Cặp đôi say sưa "mây mưa" làm náo loạn bãi tắm công cộng

Đoạn clip quay lại cảnh nóng bỏng xuất hiện trên trang web chuyên chia sẻ video Liveleak. Người phụ nữ diện bikini màu đen trong khi người đàn ông để mình trần. Dù chỉ kéo dài 6 phút nhưng hành vi của cặp đôi đã làm náo loạn bãi biển Seabright State ở Santa Cruz.

 Nhân chứng đã quay lại cảnh nóng và đăng tải lên mạng

 Trong video có rất nhiều du khách đi lại trên bãi biển

Rất nhiều người trên bãi biển đã trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho cặp đôi trẻ tuổi. Tuy nhiên, hai người không hề để ý. Họ chỉ chịu “ngừng yêu” khi một cảnh sát bãi biển lái xe lại gần rồi yêu cầu cặp đôi dừng lại trong giận dữ. Viên cảnh sát đã cố gắng giải thích cho họ rằng làm chuyện nhạy cảm giữa bãi biển công cộng là sai trái và ảnh hưởng không tốt tới cảnh quan.

 Cặp đôi vội vàng ngồi dậy tìm quần áo khi cảnh sát hỏi thăm

Sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Đa số mọi người cho rằng hành vi của cặp đôi là cực kỳ “bẩn thỉu”. Một số cư dân mạng cảm thấy cặp đôi nên bị xử phạt cho “chuyện yêu” của mình trong khi một số khác lại lo ngại rằng bọn trẻ trên bãi biển có thể nhìn thấy.

Bãi biển Seabright State thuộc thành phố Santa Cruz không chỉ là địa điểm thu hút nhiều du khách mà còn có hơn 60.000 cư dân sinh sống quanh đây. Vào mùa du lịch, rất nhiều gia đình đưa con đến Seabright State để tắm biển cũng như chơi các trò chơi như bóng chuyền, bơi lội, lướt sóng, lướt ván.