Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Hội chị em mới cưới đang phát cuồng trước căn hộ 27m2 đẹp rụng rời, góc nào cũng lung linh như ở studio

Ai nói nhà chật thì không thể đẹp cơ chứ? Căn hộ dưới đây chẳng những đẹp rụng rời mà còn vô cùng tiện nghi và ấm cúng, rất hợp với các cặp vợ chồng son.

Với chi phí sinh hoạt đắt đỏ ở thành phố thì không dễ dàng để những cặp vợ chồng mới cưới có ngay 1 căn nhà rộng rãi, lộng lẫy và tiện nghi. Thế nhưng, không vì thế mà tổ ấm sẽ luôn tẻ nhạt và buồn chán, bằng chứng là căn hộ 27m2 vẫn có thể trở nên thanh lịch và kiêu kỳ một cách xuất sắc như thế này đây. Nàng không nhầm đâu, đúng là nó chỉ rộng 27m2 đấy!

Ngoài phòng tắm và nhà vệ sinh biệt lập ra, còn lại các khu vực được thiết kế mở để tiết kiệm không gian. 

Lấy tông màu trắng và xanh cổ vịt làm chủ đạo, không gian ngôi nhà được mở rộng ra tối đa nhưng không hề nhàm chán nhờ màu xanh điểm xuyết duyên dáng, không thừa, không thiếu. 

Để tránh không gian quá lạnh, tông màu xám và khảm được thêm thắt tinh tế vào phụ kiện để "hạ tông" cho dịu mắt. Chủ nhà đã rất thông minh khi để đèn ngủ ánh sáng ấm điều tiết không gian căn nhà đấy. 

Lối sống tối giản đồ đạc cũng được thể hiện rất rõ trong phong cách của căn nhà, mọi thứ chỉ vừa đủ, xinh xắn và dễ chịu mà thôi. 

Cuộc sống bận rộn nên thường chỉ ở nhà vào buổi tối, nhu cầu tiếp khách không cao nên họ đã tối giản chiếc bàn uống nước và thay thế bằng 1 chiếc sofa vuông xinh xắn. 

Có lẽ điểm trừ duy nhất là thiếu không gian cho phụ nữ, nếu tích hợp bàn làm việc và chỗ trang điểm thì có vẻ hơi quá sức và bừa bộn cho chủ nhân. 

Quá thanh lịch và trong trẻo, đấy là cảm nhận duy nhất có thể gọi tên khi ngắm nhìn bàn ăn phu thê đẹp ngất người đến nhường này. 

Chắc chẳn nữ chủ nhân tinh tế lắm đây mới có thể chọn màu bàn ghế và đồ dùng hài hòa đến thế. Cảm giác như thể chúng ta chỉ cần về nhà thôi, mọi dông bão ngoài kia sẽ chỉ còn là hạt cát bé nhỏ. 

Điểm thêm chậu cây dương xỉ là đủ màu xanh cho phòng tắm siêu sang chảnh nhường này, chị em nhìn thấy chỉ có thích mê mà thôi. 

Loại phòng tắm trong suốt này thường được gọi là honeymoon - Kiểu phòng sinh ra là để dành cho vợ chồng mới cưới. 

Thanh lịch đến từng chi tiết mà không hề nhàm chán, trắng xám được nhấn nhá đúng điệu, nịnh mắt cực kỳ. 

Xem hết rồi nàng đã bị vẻ đẹp rụng rời này "hớp hồn" chưa thế? Còn chị em mạng xã hội thì đang phát cuồng và nhắc khéo anh xã đây này. Vợ chồng mới cưới nào có cần gì nhiều nhặn đâu, chỉ cần một trái tim luôn sẵn sàng kiến thiết là đủ các nàng nhỉ?