Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Biệt thự dát vàng nhà chồng Hà Tăng lên truyền hình Hàn Quốc

Phóng sự của Đài truyền hình KBS Hàn Quốc về bố chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà khiến công chúng choáng ngợp về dinh thự dát vàng của gia đình.

Xem video: 

[presscloud]http://media.nghean24h.vn/video/2017/11/30/Bi___t_th____d__t_v__ng_v___d__n_si__u_xe_nh___ch___ng_H___T__ng_l__n_truy___n_h__nh_H__n_Qu___c.mp4[/presscloud]

Gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn (bố chồng Tăng Thanh Hà) được biết đến như một "đế chế" kinh doanh hàng hiệu ở Việt Nam.

 Biệt thự ba mặt tiền nằm ở vị trí cực đẹp ngay gần bên con sông Sài Gòn.

Biệt thự nhà chồng Hà Tăng ước chừng rộng 500 m2, được thiết kế hiện đại với bức tường trắng cao xung quanh để đảm bảo an ninh. Video chương trình hé lộ những cảnh đẹp nhất trong biệt thự dát vàng này, từ cánh cổng bề thế đến phòng làm việc của ông Johnathan. Toàn bộ nội thất được thiết kế theo phong cách Hoàng gia.

 Ngôi nhà với màu trắng sang trọng nổi bật, ước chừng rộng 500m2.

Bố chồng Tăng Thanh Hà được giới thiệu là một doanh nhân thành đạt, sở hữu nhiều tài sản giá trị. Ông cũng chia sẻ sở thích sưu tập các món đồ trang trí, trong đó có bộ cờ vua được dát vàng.

Trong đoạn video, ông xã của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn cũng xuất hiện và giới thiệu với khán giả bộ sưu tập siêu xe, du thuyền sang trọng. 

Xem thêm một số hình ảnh trong biệt thự nhà chồng Hà Tăng:

 Bàn làm việc của ông Jonathan Hạnh Nguyễn.

 Những chiếc ghế được chạm khắc tỉ mỉ.

 Cầu thang được thiết kế theo phong cách châu Âu, vô cùng ấn tượng.

Bàn ăn và nhà bếp cũng được chủ nhân sắp xếp thiết kế tỉ mỉ. 

 Bàn ăn và nhà bếp cũng được chủ nhân sắp xếp thiết kế tỉ mỉ. 

  Bộ cờ vua dát vàng được ông Jonathan Hạnh Nguyễn yêu thích.

 Sân tennis.

 

 Bể bơi rộng.