Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Hoàng Thu Thảo thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Á hậu Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc từ ngày 14 đến 25/11 tại Philippines.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho Thu Thảo đại diện Việt Nam tham gia Miss Asia Pacific International 2016.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam. Cô cao 1,72 m với số đo ba vòng 87-60-92 cm. Thu Thảo và êkíp đang lo thủ tục cũng như chuẩn bị hành lý để cô lên đường sang Philippines.

 

Á hậu Trang sức Việt Nam 2015 - Hoàng Thu Thảo.


Người đẹp chia sẻ từ khi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi, cô đã tập luyện nhiều kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết. Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa với áo tứ thân do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng cho phần thi tài năng.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016 bắt đầu các các hoạt động và phần thi phụ từ ngày 14/11 tại Manila, Philippines. Chung kết diễn ra vào ngày 25/11.


Miss Asia Pacific World là cuộc thi sắc đẹp lâu đời của châu Á, được tổ chức lần đầu vào năm 1968 với tên gọi Miss Asia Quest, có sự tham gia của thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á và châu Đại Dương. Đến năm 2005, cuộc thi được gọi tên là Miss Asia Pacific International với sự tham gia của thí sinh từ khắp năm châu. Năm 2008, cuộc thi bị hoãn do không tìm được nhà tài trợ.

Năm 2011, cuộc thi trở thành Miss Asia Pacific World do ông Lawrence Choi làm chủ tịch. Tùng Lan là người đại diện Việt Nam đi thi. Cũng trong năm này, cuộc thi vướng tai tiếng quỵt phần thưởng của người thắng cuộc. Năm 2014, đại diện Việt Nam - Jenny Nguyễn - giành giải phụ "The Best Artist Award" (Người đẹp trình diễn xuất sắc). Người đẹp Myanmar - May Myat Noe - lên ngôi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014 nhưng bị truất danh hiệu với lý do dối trá. Phía May Myat Noe cho biết cô bị ban tổ chức ép uống rượu với khách để kiếm tiền, buộc phẫu thuật thẩm mỹ...

Tác giả bài viết: Tâm Giao

Nguồn tin: