Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Lamborghini Aventador Roadster độc nhất Việt Nam lại về Hà Nội

Sau khi được gả về cho đại gia Đà Nẵng cách đây ít lâu thì chiếc Lamborghini Aventador Roadster độc nhất đã trở về Hà Nội để thực hiện các dịch vụ chăm sóc ,bảo dưỡng cho chủ xe.
Chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster độc nhất Việt Nam bất ngờ trở về Hà Nội sau khi được chuyển vaò Đà Nẵng cho chủ mới. Tuy nhiên, cho đến sáng ngày 2/6/2016, chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster lại bất ngờ được chuyển ra Hà Nội. Theo một số nguồn tin thì chiếc xe được chuyển ra Hà Nội để thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc xe.
 
lamborghini aventador roadster doc nhat viet nam lai ve ha noi
Chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster hiện đã được chuyển ra Hà Nội để thực hiện chăm sóc.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có ngoại thất đỏ bắt mắt. Cụm phanh cũng được sơn màu đỏ tạo điểm nhấn cho bộ la-zăng 5 chấu kép thể thao đen bóng. So với phiên bản coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được trang bị cặp la-zăng 5 chấu kép hình chữ Y thế thao hơn. Theo giới sành xe, "siêu bò" hàng độc này có giá vào khoảng 1,1 triệu USD, tương đương 24,5 tỷ Đồng, khi về Việt Nam.
 
lamborghini aventador roadster doc nhat viet nam lai ve ha noi2
Lamborghini Aventador Roadster có giá khoảng 24,5 tỉ đồng tại Việt Nam.
 
lamborghini aventador roadster doc nhat viet nam lai ve ha noi3
Chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster đang được vận chuyển xuống khỏi xe cứu hộ.

Ngoài ra, nóc xe với kiểu mui xếp 2 tầng bằng chất liệu carbon có thể dễ dàng tháo lắp bằng tay. Tương tự phiên bản coupe, Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.
 
lamborghini aventador roadster doc nhat viet nam lai ve ha noi4
Nắp kinh cường lực làm lộ ra bộ máy V12 dung tích 6,5L của Lamborghini Aventador Roadster.

(*)Ảnh: Ceramic Pro

Tác giả bài viết: Hải Yến