Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông trao quà Tết cho hộ nghèo Nghĩa Đàn

Ngày 11/1, tại xã Nghĩa Thắng (Nghĩa Đàn), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Thông - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã trao quà và chúc tết các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa Thắng (Nghĩa Đàn).

images1340438 c L Minh Th ng UV BTV t nh y ph ch t ch UBND t nh trao qu cho c c h ngh o
35 hộ nghèo xã Nghĩa Thắng được trao quà Tết

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông đã trao 35 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
2images1340439 C ng ty s x ki n thi t Ngh An t ng 17 chi c xe p cho h c sinh con em h ngh o
Công ty sổ xố kiến thiết Nghệ An tặng 17 chiếc xe đạp, cho học sinh con em hộ nghèoDịp này, Công ty cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa tỉnh cũng đã hỗ trợ làm nhà cho 6 hộ nghèo, trị giá 100 triệu đồng; Công ty sổ xố kiến thiết Nghệ An tặng 17 chiếc xe đạp, cho học sinh con em hộ nghèo trị giá gần 26 triệu đồng và các doanh nghiệp khác cũng tặng quà trong đợt này.

3images1340440 C c h ngh o vui m ng khi c nh n qu t c c doanh nghi p
Các doanh nghiệp tặng quà Tết cho hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông mong muốn Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể của huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để các gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Minh Thái

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP