Thế giới

Phẫu thuật thẩm mỹ để giống vợ con Tổng thống Trump

Gương mặt của cả Melania và Ivanka Trump đang dần trở thành chuẩn mực mới cho phụ nữ muốn phẫu thuật thẩm mỹ kể từ sau khi Tổng thống Trump đắc cử.

Norman Rowe, một bác sĩ phẫu thuật ở Manhattan, New York cho biết nhiều khách hàng nữ của ông lấy Ivanka làm cảm hứng để phẫu thuật thẩm mỹ. "Trước đây tôi chưa từng thấy ai muốn copy gương mặt của Ivanka. Cứ mỗi tháng lại có vài người đưa ra yêu cầu này kể từ mùa hè năm ngoái", Rowe nói với trang Page Six.

Một số phụ nữ đã chi đến 40.000 USD để tiêm filler hay botox và tới 50.000 USD cho những thủ thuật phức tạp hơn như sửa mũi và gò má.
"Ivanka là biểu tượng phong cách mới cho phẫu thuật thẩm mỹ", USA Today dẫn lời bác sĩ phẫu thuật Franklin Rose, ở Houston, Texas.

Tijion Esho sở hữu một phòng khám ở Anh. Ông cho biết có những khách hàng nhắc đến Ivanka như một nguồn cảm hứng. Theo Esho, việc thay đổi khuôn mặt để giống với người nổi tiếng hoàn toàn có thể làm được, miễn là có đủ tương đồng về cấu trúc.

Vợ và con gái Tổng thống Donald Trump có vẻ ngoài được nhiều phụ nữ mơ ước. Ảnh: Getty.

Hơn 10 năm trong nghề, Esho đã chứng kiến những thay đổi trong xu hướng về tiêu chuẩn khuôn mặt của các khách hàng nữ: "Có thời mọi người đều muốn được trông giống Angelina Jolie. Sau đó họ lại khát khao có vẻ ngoài của Jennifer Aniston. Rồi sau đó là Jennifer Lopez".

Theo Esho, những năm gần đây, các cô gái nhà Kardashian là nguồn cảm hứng lớn nhất cho những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. "Mọi người đều muốn có lông mày đậm, gò má cao, môi dày", Esho nói với Guardian.

Alan Matarasso, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác ở New York thì cho rằng việc thay đổi hình mẫu thẩm mỹ liên quan rất nhiều đến sự nổi tiếng của nhân vật. Trong một năm qua ông đã nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng nhắc đến nhà Trump khi được hỏi muốn thay đổi điều gì trên khuôn mặt.

"Chắc chắn khi một nhân vật nổi tiếng và hấp dẫn xuất hiện nhiều trên truyền thông, bạn sẽ hiểu. Đó là bản chất của con người. Đây không phải vấn đề đối với riêng cá nhân nào. Ivanka và Melania Trump là tâm điểm hiện nay. Họ đơn giản là có một vẻ ngoài đẹp và nổi lên vào đúng thời điểm", Matarasso nhận định.

Tác giả: Hoa Hạ

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP