Thể thao

Phát hiện thi thể thầy giáo ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn tại Hạ Long

Thi thể người đàn ông trôi dạt gần hang Luồn, vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) được xác định là thầy giáo Nguyễn Trường S, trú tỉnh Thanh Hóa, người đã mất tích bí ẩn mấy ngày qua.

Thi thể người đàn ông trôi dạt gần hang Luồn, vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) được xác định là thầy giáo Nguyễn Trường S, trú tỉnh Thanh Hóa, người đã mất tích bí ẩn mấy ngày qua.
Chiều 29/5, ông Phạm Đình Huỳnh, Phó trưởng ban Quản lý vịnh Hạ Long cho biết, vào trưa cùng ngày, một số người dân đi thuyền trên vịnh đã phát hiện xác một người đàn ông trôi dạt vào khu vực hang Luồn, gần đảo Ti Tốp.

Danh tính nạn nhân được Công an TP.Hạ Long xác định là Nguyễn Trường S. (SN 1977), trú đường Bà Triệu, TP.Thanh Hóa. S. là giáo viên dạy Văn của trường trung học phổ thông (THPT) Đào Duy Từ, TP.Thanh Hóa.

Đến chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận thi thể thầy giáo S. về nhà an táng theo phong tục địa phương.

Thông tin được lan truyền trên mạng xã hội sau khi thầy S. mất tích.

Một nguồn tin cho biết, cách đây 3 ngày, có người đàn ông đã nhảy cầu Bãi Cháy, vì vậy nhiều nghi vấn cho rằng nạn nhân chết do tự tử.

Trước đó, vào ngày 28/5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một thầy giáo tên S. ở tỉnh Thanh Hóa mất tích 3 ngày chưa thấy về và không liên lạc được.

Thông tin từ người thân anh S. đưa lên mạng xã hội cho biết, ngày 26/5, anh này đi du lịch cùng với các giáo viên trong trường - nơi đang công tác. Đến tối cùng ngày, anh tách đoàn đi một mình rồi sau đó mất tích.

Nhiều đồng nghiệp đã chia nhau đi tìm nhưng chỉ phát hiện ví của anh, cùng một điện thoại di động trên cầu Bãi Cháy.

Tác giả: Thiện Quyền

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

  Từ khóa: ngoại hạng ,đăng quang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP