Du lịch

Nữ phượt thủ ngoại quốc tử vong trong tình trạng khỏa thân

Nữ phượt thủ người Anh được tìm thấy đã tử vong trong trạng thái khỏa thân ở vùng cao nguyên Guatemala khi du lịch một mình. Phía cảnh sát cho biết trên cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Một du khách người Anh vừa được tìm thấy đã tử vong tại vùng cao nguyên Guatemala.

Nạn nhân là Catherine Shaw, 23 tuổi, đến từ Witney, Oxfordshir, Anh, tới đây du lịch một mình. Xác của cô được đội cứu hộ tìm thấy hôm 10/3 sau khi nữ du khách mất tích khoảng 1 tuần.

Nữ phượt thủ người Anh rất yêu thiên nhiên và thích ngắm bình minh

Tại hiện trường, đội cứu hộ tìm thấy cô gái tử nạn trong trạng thái khỏa thân. Thông qua các kết quả xét nghiệm tử thi, phía cảnh sát lên tiếng xác nhận nạn nhân tử vong khi rơi từ độ cao 90m xuống dưới và không có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Trước đó, các hãng truyền thông địa phương từng có bài viết đăng tải về những nghi vấn liên quan tới cái chết của cô gái, có thể đến từ lý do bị hãm hiếp và giết hại.

Từ kết quả xét nghiệm pháp y, cảnh sát địa phương cho thấy nguyên nhân tử vong trùng hợp với các vết thương do cú ngã từ trên cao xuống trên người nạn nhân

Trong một tuyên bố chính thức mới đây, gia đình nạn nhân đã bác bỏ những thông tin trên, ám chỉ rằng có thể Shaw đã cởi bỏ quần áo để đón bình minh, nhưng không may sau đó bị gặp nạn.

“Shaw rất yêu thiên nhiên và đặc biệt là khoảnh khắc bình minh. Có thể con bé đã cởi bỏ trang phục trên đường đi, một mình leo núi để đón ánh mặt trời. Do thiếu đồ ăn và nước uống nên Shaw đã ngất đi hoặc ngã, gây nên các thương tích trên cơ thể”, đại diện gia đình nạn nhân chia sẻ.

Địa điểm gần với nơi đội cứu hộ tìm thấy xác nạn nhân trong trạng thái khỏa thân

“Đương nhiên ở thời điểm này chúng ta chưa biết chắc chắn mọi vấn đề và không thể loại trừ các khả năng. Nhưng thật sai lầm khi cho rằng con bé bị kẻ lạ mặt tấn công tình dục rồi giết chết khi mọi thứ chưa rõ ràng”.

Theo hình ảnh cuối cùng của nạn nhân từ camera giám sát cho thấy, cô gái rời khỏi nhà trọ để lên núi sớm cùng một con chó. Quãng đường lên núi khoảng 45 phút đi bộ, xuyên qua rừng rậm rạp.

Chiếc áo len hồng và áo khoác màu kem của nạn nhân được tìm thấy trên đường mòn gần một đỉnh núi có tên “Mũi Ấn Độ”. Chú chó đi theo Shaw cũng mất tích cùng thời điểm với chủ nhân của mình. Cuối cùng, đội cứu hộ đã thấy nó ở một nơi khác trên đỉnh núi.

Tác giả: Huy Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP