Số hóa

Những mẫu máy lạnh dưới 10 triệu đồng tiết kiệm điện đáng mua

Ngoài khả năng làm lạnh, những chiếc máy lạnh hiện nay còn phải tiết kiệm điện vì giá điện đang tăng lên trong thời gian qua. Dưới đây là các cái tên sử dụng dòng Gas R32 có hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại cũ (R410), giúp tiết kiệm điện năng hơn.

LG Inverter 1 HP V10ENW

Giá: 8,69 triệu đồng

Đây là mẫu máy lạnh tiết kiệm điện mới của LG sử dụng công nghệ Dual Inverter. Hãng này cho biết nó có thể tiết kiệm đến 70% điện năng so với các dòng máy lạnh thông thường.

Ngoài việc trang bị dòng gas R32 mới, máy lạnh này còn có thêm công nghệ Jet Cool giúp khả năng làm lạnh căn phòng nhanh chóng và có thêm tấm vi lọc bụi kích thước siêu nhỏ 0.3nm, để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn gây dị ứng trong không khí.

Ngoài ra, máy lạnh này còn có thêm chế độ ngủ đêm, sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của người dùng.

Beko RSVC09VS

Giá: 8,09 triệu đồng

Đây là dòng máy lạnh sử dụng gas R32 mới, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

Điểm mới của dòng sản phẩm này đó là động cơ Prosmart Inverter, có thể làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện tối đa.

Gas R32 còn có hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn loại cũ (R410) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, tăng khả năng làm lạnh, giảm chi phí năng lượng.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng có khả năng giảm thiểu tối đa sự phát triển của vi khuẩn và giảm mùi trong không khí thông qua 3 bộ lọc: bộ lọc ion bạc, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc siêu mịn HD và hệ thống 4 bước hoạt động tự làm sạch Self clean tại tấm tản nhiệt của dàn lạnh.

Daikin 1 HP FTC25NV1V

Giá: 8,69 triệu đồng

Mẫu máy lạnh từ Daikin cũng là sản phẩm đáng chú ý dùng dòng gas R32 mới và nó còn có thêm chứ năng lạnh nhanh Powerful, cho phép máy hoạt động với công suất cực đại khi bắt đầu kích hoạt. Từ đó giúp làm lạnh nhanh và máy sẽ tự động chuyển sang chế độ mát dịu, tránh lạnh buốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Dòng sản phẩm này mặc dù không trang bị công nghệ Inverter nhưng hãng này khẳng định nó rất tiết kiệm điện năng khi công suất tiêu thụ điện trung bình 0.78 kW/h có thể ngang với một số máy Inverter của các hãng khác.

Ngoài ra, máy lạnh này cũng có chế độ làm khô, giữ lại hơi ẩm trong không khí giúp không khí khô ráo trong những ngày ẩm ướt.

Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW

Giá: 7,9 triệu đồng

Mẫu máy lạnh từ Sharp sử dụng gas R32 mới cùng công nghệ J-Tech Inverter với hơn 15 cấp độ, đáp ứng nhu cầu làm lạnh hiệu quả hơn. Đặc biệt ở chế độ tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm lượng điện tiêu thụ đến 60% so với máy lạnh thông thường.

Hãng này tích hợp công nghệ Powerful Jet cho khả năng làm lạnh căn phòng 15m2 trong 5 phút, nhiệt độ giảm xuống 5 độ C.

Ngoài ra, máy có thêm tấm lọc Polypropylene giúp kháng khuẩn, khử mùi, lọc sạch vi khuẩn có hại trong không khí, nấm mốc, mùi hôi khó chịu...

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP