Cộng đồng mạng

Những hình ảnh bi hài sau trận mưa lớn diện rộng khiến nhiều nơi “thất thủ”

Nhiều hộ dân phải sống trong cảnh lội nước bì bõm, kê cao đồ đạc di chuyển lên tầng trên. Nhà nào nhà nấy ở khu vực thấp cũng ở tình trạng “đồ đạc nổi lềnh bềnh”.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp đã kéo theo mưa to trên diện rộng, gây lụt lội liên tục ở khắp các tỉnh Vinh, Hoà Bình, Yên Bái, Nam Định.

Những cơn mưa lớn liên tục trong đêm 9/10, 10/10 và sáng 11/10 đã khiến nhiều tuyến phố ở thành phố Vinh (Nghệ An), Hoà Bình, Yên Bái, Nam Định bị ngập sâu. Hầu như đến nơi đâu, người ta cũng thấy phần lớn các đường phố và các ngõ đã bị nước bao vây.

Đến sáng nay, mưa vẫn diễn ra trên diện rộng ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái và Nam Định. Do ảnh hưởng bởi cơn mưa trước chưa kịp rút nhiều nên nhiều nơi lại diễn ra cảnh lụt lội. Điều này gây nhiều bi hài cho các hộ dân trong sinh hoạt hàng ngày.

Tại nhiều nơi, dù ở thành phố nhưng người dân vẫn phải đối mặt với tình trạng ngập sâu. Nhiều hộ dân phải sống trong cảnh lội nước bì bõm, kê cao đồ đạc di chuyển lên tầng trên. Nhà nào nhà nấy ở khu vực thấp cũng ở tình trạng “đồ đạc nổi lềnh bềnh”.

Được biết, thủy điện Hòa Bình cũng đang phải liên tục mở cửa xả đáy.

Tác giả: Thảo Nguyên

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: hình ảnh ,mưa lũ ,hài hước

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP