Xã hội

Người phụ nữ đang mang thai được phát hiện treo cổ trong rẫy

Chị H. đang mang thai khoảng 2 tháng thì đột ngột bỏ nhà đi và ghi những lời trăn trối lên facebook. Cả gia đình vô cùng hoang mang, tổ chức tìm kiếm và nhận được tin báo phát hiện thi thể chị ở khu vực rẫy tiêu.

Sáng 14/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị L.T. H (SN 1983, ngụ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân


Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 13/2, một nhóm người đi săn chim trong rẫy tiêu tại xã Bình Thuận thì hoảng hốt khi phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ nên đã trình báo lên địa phương.

Nhận được tin, cơ quan chức năng đã xuống hiện trường tiến hành công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo một nguồn tin, vào ngày 10/2 chị H. đã đột ngột bỏ nhà đi khi đang mang thai tháng thứ 2 và có gửi lời xin lỗi đến gia đình trên facebook. Phía người thân của chị H. đã tổ chức và đăng thông tin tìm kiếm lên facebook nhưng không có kết quả cho đến khi nhận được tin buồn.

Được biết, khu vực rẫy tiêu nơi phát hiện thi thể chị H. chỉ nằm cách nhà chị khoảng 200m.

Tác giả: Thúy Diễm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP