Nhà đẹp

Ngôi trường ở Lâm Đồng có cầu thang “sống ảo” hút dân mạng

Hầu hết các cầu thang tại trường THPT Hùng Vương, thị trấn Dran (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đều được nhà trường sơn sửa cẩn thận, trở thành địa điểm check-in các học sinh yêu thích.

Một năm trở lại đây, bậc cầu thang 7 sắc cầu vồng tại trường THPT Hùng Vương là địa điểm quen thuộc, được nhiều người ghé thăm mỗi khi đến với tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, chiếc cầu thang nổi tiếng này hoá ra lại xuất phát từ chuyện học sinh chuộc lỗi do “vi phạm nội quy nhà trường” tạo nên. Sau hơn một năm nổi tiếng, ngôi trường này lại có thêm nhiều bậc cầu thang khác được trang trí đẹp mắt.

Cầu thang 7 sắc cầu vồng nổi tiếng của trường

Mỗi chiếc cầu thang lại được trang trí khác nhau với hình hoa lá, sông nước hài hòa, tràn ngập sắc màu. Dự báo đây sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn học sinh vào giờ ra chơi, thu hút khách du lịch tới thăm quan.

Liên hệ với anh Tuấn Trần – bảo vệ trường THPT Hùng Vương, cũng là người chia sẻ hình ảnh cho biết: “Do cầu thang sắc màu của trường nhận được nhiều ý kiến tốt nên trường cho sơn các cầu thang còn lại, bao gồm các cầu thang ở phía trên sân để chào đón năm học mới”.

Cầu thang mới được nhà trường sơn sửa mới

Anh Tuấn cũng cho biết thêm, lần này không phải các học sinh bị “phạt” thực hiện nữa mà do Ban giám hiệu triển khai, có các họa sĩ tới vẽ nên các cầu thang được trang trí cầu kì hơn, học sinh chỉ tham gia phụ giúp.

Mất khoảng 2 tuần, hầu hết các cầu thang trong trường đã được thay áo mới, đúng dịp khai giảng năm học nên đây như một món quà tinh thần nhà trường dành tặng các em học sinh.

“Các bạn đều thể hiện sự thích thú, hào hứng chụp ảnh tại các cầu thang”, anh Tuấn nói.

Buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới ngập sắc màu của học sinh trường THPT Hùng Vương.

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP