Trong tỉnh

Nghệ An: Thầy giáo người nước ngoài rơi từ tầng cao trung tâm Anh ngữ xuống đất tử vong

Phát hiện người đàn ông rơi từ tầng 4 tòa nhà Trung tâm anh ngữ quốc tế xuống đất, mọi người vội đến ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Được biết nạn nhân là thầy giáo người nước ngoài mới chuyển về công tác tại Trung tâm anh ngữ quốc tế này khoảng 1 tuần nay.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h30’ ngày 18/8, người dân sống gần tòa nhà Trung tâm anh ngữ quốc tế Cleverlearn tại số 39A đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An bất ngờ phát hiện một người đàn ông rơi từ trên tầng 4 xuống đất.

Lập tức người dân đến ứng cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong do bị thương quá nặng. Được biết nạn nhân là thầy giáo người nước ngoài đang giảng dạy tại Trung tâm anh ngữ nói trên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Phan

Theo một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết, có thể nạn nhân bị rơi từ tầng 4, phía sau của tòa nhà xuống đất. Học sinh học tại Trung tâm anh ngữ quốc tế này chia sẻ, thầy giáo nói trên mới chuyển về dạy tại đây được khoảng 1 tuần nay.

Nhận được thông tin, lực lượng công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Phan

Nguồn tin: Báo Nghệ An

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP