Trong tỉnh

Nghệ An: Công an vào cuộc vụ người phụ nữ bị điện giật bất tỉnh ngay tại bể bơi

Sau khi được đưa vào bệnh viện đề điều trị, sức khỏe chị T. (người bị điện giật) tại bể bơi nằm trong khuôn viên Quân khu 4 (TP Vinh, Nghệ An) đã dần hồi phục. Cơ quan công an cũng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Bể bơi nằm trong khuôn viên QK4, nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 17/5, ông Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch UBND phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, sau khi xảy ra sự việc một người phụ nữ bị điện giật tại bể bơi nằm trong khuôn viên Quân khu 4. Công an phường đã lập biên bản, chuyển sự việc lên Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo ông Thiện, bể bơi xảy ra sự việc trên nằm trong trong khuôn viên của Quân khu IV, thuộc sự quản lý của đơn vị này. Tuy nhiên, hiện nay đang được giao cho ông Cao Nhân Chính (58 tuổi, trú phường Trường Thi) thuê lại để kinh doanh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Trường Thi đã mời ông Chính lên trụ sở để làm việc. Tại đây, cơ quan công an đã lập biên bản sự việc và chuyển hồ sơ lên Công an TP. Vinh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sức khỏe chị T. đã dần hồi phục.

Liên quan đến vụ việc, sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, chị Lê Thị Hoài T. (33 tuổi, trú phường Lê Mao, TP Vinh), nạn nhân bị điện giật tại bể bơi hiện đã dần hồi phục sức khỏe và có thể xuất viện trong những ngày tới.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là máy bơm lọc nước trong bể bơi bị rò điện dẫn đến nhiễm điện xuống khu vực chị T. đang tắm.

Chị T. bị điện giật bất tỉnh khi đang tắm tại bể bơi. (Nguồn ảnh: FB)

Trước đó, như báo điện tử Infonet đã đưa tin, vào khoảng 18h30’ chiều 16/5 tại bể bơi nằm trong khuôn viên Quân khu IV, đóng trên địa bàn phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An).

Vào thời điểm trên, hàng chục người đang bơi tại đây thì bất ngờ bị giật nhẹ, tê người. Phát hiện sự việc, nhiều người lập tức hô hoán nhau rồi nhảy lên bờ, đồng thời báo sự việc cho quản lý bể bơi. Ngay sau đó, nhân viên bể bơi đã nhanh chóng cắt nguồn điện.

Trong số những người nghi bị điện giật, chị Lê Thị Hoài T. (33 tuổi, trú phường Lê Mao, TP Vinh) bị bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Bảo Trâm

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP