dong
     

Giải trí

Ngắm vẻ quyến rũ của Đồng Ánh Quỳnh khi diện bikini 2 mảnh

Ngoài khoe khéo chân thon, Đồng Ánh Quỳnh còn tự tin trưng phô hình thể săn chắc sau thời gian dài tập gym.

Đồng Ánh Quỳnh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Năm 2014, cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam". Dù không đạt thành tích cao, nhưng mỹ nhân Hà thành được nhận định là gương mặt triển vọng khi sở hữu chiều cao 1m71 và số đo 3 vòng cân đối.

Nhiều năm "ở ẩn" để rèn luyện bản thân, năm 2017, Đồng Ánh Quỳnh tham gia "The Face - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 và trở thành chiến binh mạnh nhất của team Minh Tú. Đánh bại nhiều ứng viên sáng giá, chặng đua cuối cùng Đồng Ánh Quỳnh được vinh danh thành tích á quân.

Bước ra từ loạt cuộc thi lớn, cô gái 23 tuổi tiếp tục dành nhiều thời gian rèn luyện bản thân. Bên cạnh công việc người mẫu ảnh, Đồng Ánh Quỳnh còn lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và được góp mặt trong loạt dự án phim lớn.

Mới đây nhất, học trò Minh Tú khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi khoe ảnh bikini hút mắt. Trong khoảnh khắc thả dáng trước biển, Đồng Ánh Quỳnh khoe khéo đôi chân dài miên man cùng thân hình săn chắc.

Được biết, suốt nhiều năm qua, Đồng Ánh Quỳnh đều chăm chỉ tập gym hàng ngày và áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Việc rèn luyện thể chất không chỉ là sở thích mà còn là mục tiêu để Đồng Ánh Quỳnh hướng tới hình tượng của một nghệ sĩ trẻ năng động.

Loạt hình cá tính đời thường của Đồng Ánh Quỳnh.

Tác giả: Thái An

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP