Pháp luật

Nam thanh niên bị giang hồ đuổi chém đến tử vong

Chỉ khi công an nổ súng thị uy, nhóm giang hồ mới chịu dừng lại, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Gia đình tổ chức lễ tang cho anh Hợp

Ngày 11/10, Công an huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng cho biết đang điều tra vụ chém người tử vong trên địa bàn.

Khoảng 23h ngày 10/10, tại khi đô thị Quang Minh (Thuỷ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) đang cùng với những người bạn đi nói chuyện giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác thì bị nhóm người này dùng dao và kiếm đuổi chém.

Anh Hợp đã chạy vào một siêu thị gần đó để tránh nhưng vẫn bị nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đuổi theo và chém. Kết quả, anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu.

Đáng chú ý, sau khi chém anh Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận cứu anh Hợp.

Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Ngay sau khi đám người kia bỏ đi, anh Hợp đã được mọi người đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, tối 10/10 anh Hợp được bạn gọi đi nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với những người khác, anh Hợp đã đồng ý đi. Không ngờ, tới chỗ hẹn, đã bị nhóm người khác chuẩn bị sẵn dao kiếm truy đuổi, bị chém tử vong.

Gia đình nạn nhân bức xúc trước việc làm tàn độc của các đối tượng giang hồ này. Chúng chỉ chém anh Hợp vào chân nhưng lại cố tình ngăn cản người dân vào cứu dẫn đến việc anh Hợp bị mất máu đến chết.

Tác giả: Việt Hòa

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: hải phòng ,giang hồ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP