Giải trí

Mỹ Tâm cảm động khi hát cùng chàng trai Nghệ An

Trong một sự kiện gần đây, nam ca sỹ trẻ Đào Ngọc Sang đã hát cùng ca sỹ Mỹ Tâm. Nữ ca sỹ đã rất xúc động và cảm ơn những tình cảm của chàng trai Nghệ An giành cho mình trong nhiều năm qua.

Ca sỹ Mỹ Tâm và chàng trai đến từ Nghệ An cùng đứng trên sân khấu. Ảnh: NVCC

Mới đây, nam ca sỹ Đào Ngọc Sang quê huyện Tân Kỳ (Nghệ An) chia sẻ với Báo Nghệ An về việc anh hát cùng nữ ca sỹ Mỹ Tâm trên sân khấu even Danisa ở thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với Ngọc Sang còn có sự tham gia của 2 học trò cũ của Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015. Sang từng là học trò top 3 của team Mỹ Tâm tại chương trình Giọng hát Việt 2015.

Việc Đào Ngọc Sang đứng chung sân khấu hát cùng ca sỹ Mỹ Tâm là một món quà mà even Danisa muốn giành tặng cho ca sỹ “Đừng hỏi em” nhân dịp 20/11. Biết Sang từng là học trò cưng của Mỹ Tâm, chương trình đã setup và mời Sang đến tham dự để vừa gây ngạc nhiên cho nữ ca sỹ, đồng thời cũng là dịp để chàng trai Nghệ An tri ân đến người thầy âm nhạc của mình trong suốt thời gian qua.

Trên sân khấu, Sang thổ lộ rằng “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” và sẽ luôn lấy hình ảnh của Mỹ Tâm làm thần tượng và đi theo bước chân của nữ ca sỹ này.

Sau khi tặng hoa cho Mỹ Tâm, Đào Ngọc Sang và các học trò cũ của Mỹ Tâm cùng nhau hát ca khúc “Bụi phấn” cùng nữ ca sỹ.

Xem Mỹ Tâm hát cùng Đào Ngọc Sang và các học trò cũ:

Mỹ Tâm, Đào Ngọc Sang và những học trò cũ cùng thể hiện ca khúc Bụi phấn nhằm tôn vinh người thầy. Ảnh: NVCC

Kết thúc màn hợp ca, ca sỹ Mỹ Tâm bày tỏ rằng, cô rất xúc động về những tình cảm mà các học trò cũ giành cho mình. Nữ ca sỹ cho hay, cô chỉ dạy cho các học trò được vài ba lần nhưng vẫn được các em xem là người thầy, người cô khiến cô rất vui. Mỹ Tâm cũng giành những lời chúc cho Sang cùng các học trò sẽ luôn thành công trên con đường mỗi người đang đi.

Đào Ngọc Sang là cái tên không còn quá xa lạ với người yêu nhạc. Anh hiện là ca sỹ trẻ được nhiều người yêu thích với các ca khúc cover “Ông bà anh”, ca khúc trong phim “Chơi thì chịu” mang tên Lỡ… Trước đó, Sang từng giành các giải quán quân tại Phiên bản hoàn hảo, Gia đình song ca…

Dù theo học tại Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, song Sang có niềm đam mê lớn dành cho âm nhạc.

Tác giả: Thiên Thiên

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP