Đẹp

Mỹ nhân Việt đua nhau đổi tóc 'hiền khô' đón Tết

Kiểu tóc đen truyền thống với độ dài đến ngang vai được nhiều người đẹp chọn để đón năm mới.

Chi Pu

Sau thời gian gắn bó với kiểu tóc dài đến ngang lưng, uốn bồng bềnh sang chảnh, Chi Pu bất ngờ "cắt phăng" mái tóc và nhuộm đen hiền khô.

Kiểu tóc dài đến ngang vai, rẽ ngôi giữa giúp Chi Pu trông trẻ trung, nhẹ nhàng hơn. Đây là lần hiếm hoi cô nàng để kiểu tóc đơn giản như vậy nên khiến fan rất thích thú. Tóc đen ngôi giữa như Chi Pu tuy có vẻ truyền thống nhưng lại là kiểu tóc đang được rất nhiều nàng cá tính yêu thích năm nay.

Mỹ Linh

Trung thành với hình ảnh hoa hậu, Mỹ Linh rất hạn chế đổi kiểu tóc từ lúc đăng quang đến nay. Cô nàng hầu như chỉ để tóc đen dài suôn thẳng, toát lên vẻ đẹp nữ tính truyền thống của con gái Việt. Gần đây, mái tóc mới toe của Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi. Độ dài đến ngang vai cùng mái thưa giúp Hoa hậu trở nên đầy trẻ trung, ngây thơ.

Hòa Minzy

Tóc đen mái dài đơn giản cũng là kiểu tóc quen thuộc của Hòa Minzy trước đây. Không hẹn mà gặp, nữ ca sĩ vừa quyết định "xuống kéo", mang đến diện mạo mới với tóc tỉa ngang vai, mái thưa xinh yêu như Hàn Quốc.

Quỳnh Anh Shyn

Cùng thuộc team "tóc lob đen tuyền" là Quỳnh Anh Shyn. Sau một thời gian để tóc dài mái giữa sang chảnh nhưng khá "dừ", cô nàng vừa đổi sang tóc ngang vai trông hợp tuổi hơn hẳn. Mái tóc này cũng được Quỳnh Anh Shyn tạo khá nhiều kiểu như uốn đuôi, buộc cao...

Miu Lê

Kiểu "đầu nấm" bất hủ giúp Miu Lê khẳng định cá tính mạnh mẽ riêng nhưng cũng phần nào khiến cô nàng trông có vẻ nam tính. Thử nghiệm kiểu tóc mới là đầu lob mái thưa uốn cụp vào gương mặt, Miu Lê trông hiền xinh hơn hẳn.

Tác giả: Trang Shaelyn

Nguồn tin: iOne.vnexpress.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP