Xã hội

Một cán bộ ngân hàng chết trong tư thế treo cổ ở nhà riêng

Cán bộ một ngân hàng ngân hàng thương mại có chi nhánh ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Sự việc khiến người thân và người dân địa phương xôn xao.

Khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h ngày 22.9 tại một căn nhà ở đường An Thạnh 62, thuộc phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là ông N.L.S (59 tuổi) đang làm việc tại một ngân hàng thương mại có chi nhánh tại thị xã Thuận An.

Vào thời điểm trên, người thân ra ngoài về nhà gọi cửa không thấy ông S trả lời. Khi vào được trong nhà thì tá hỏa phát hiện ông S đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra vụ việc.

Người dân cho biết, gia đình ông S kinh tế gia đình khá giả, ông S sống hiền lành, sự việc xảy ra bất ngờ khiến người thân và cả khu phố bàng hoàng.

Đến 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để phục vụ công tác khám nghiệm. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: ĐINH TRỌNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP