dong
     

Nhà đẹp

Mãn nhãn ngắm những ngôi nhà có thiết kế kỳ dị bậc nhất thế giới

Con người luôn có những chuẩn mực riêng cho việc tạo nên đồ vật hay để xây nhà. Tuy nhiên với mục đích khác nhau, nhiều người đã phá vỡ chuẩn mực, tạo ra những ngôi nhà theo sở thích của bản thân hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Một người đàn ông tên Dan đã xây dựng “chiếc ủng khổng lồ”. Sau khi hoàn thành, ngôi nhà luôn thu hút sự chú ý rất nhiều người

Ngôi nhà ở Salzburg, Áo được thiết kế theo hình dạng của một chiếc xe hơi.

Tòa nhà có tên The Basket Building là một thiết kế độc đáo được thiết kế bởi Dave Longaberger (Mỹ). Longaberger tin rằng, ý tưởng này của mình sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đối với công ty. Tuy nhiên ban đầu, khi ông bắt đầu chia sẻ ý tưởng xây dựng tòa nhà theo hình một cái giỏ thì hầu hết mọi người đều nghĩ rằng ông đang đùa.

“Bat Case” là tên ngôi nhà 3D được nhà thiết kế Steve người Mexico thiết kế. Bat Case được thiết kế như một cái động dơi trải rộng 609 m2 và phải mất khoảng 2 năm để hoàn thành kiệt tác này.

Astra House là một nhà máy bia ở Hamburg. Các tầng nhà có thể di chuyển lên xuống trên trụ chính mỏng manh của tòa nhà. Mặc dù nhà máy bia Astra House đã bị phá bỏ nhưng một nhãn hiệu bia mới đã được thành lập ngay trên tòa nhà này.

Một ngôi nhà được xây dựng với mái vòm bằng cát tại Arizona.

Một chiếc thuyền được sử dụng như một biệt thự 4 tầng nằm ở New York.

The Crooked House - một nhà hàng nằm trong trung tâm mua sắm Rezydent, thành phố Sopot, Ba Lan. Hình thù kỳ lạ với những đường nét kiến trúc ngoằn ngoèo khiến nhiều tò mò.

Căn nhà theo phong cách Art Deco ở Kent Ban với những tầng gỗ chồng lên nhau. Nhiều người đã rất bất ngờ khi căn nhà phá vỡ mọi quy tắc này lại được thiết kế bởi một luật sư.

The Piano House là tên 1 ngôi nhà ở Anhui, Trung Quốc. Ngôi nhà này có hình dáng như một cây đàn Piano khổng lồ, với lối ra vào là một cây vĩ cầm.

Tác giả: PV (T/h)

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: ngôi nhà ,kỳ dị

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP