Giải trí

Linh Chi - Lâm Vinh Hải liên tục đăng ảnh tình tứ mặn nồng

Không quan tâm gạch đá từ cộng đồng mạng, Linh Chi liên tục khoe ảnh tình tứ, hạnh phúc bên cạnh 'chồng sắp cưới' Lâm Vinh Hải.

Kể từ khi công khai tình cảm, Linh Chi và Lâm Vinh Hải luôn đứng giữa tâm bão dư luận khi nhiều người cho rằng Linh Chi là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải với Lý Phương Châu. Tuy nhiên, cả hai vẫn đến với nhau và hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc. Kể từ đó, Linh Chi liên tục khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, thậm chí cả những khoảnh khắc nhạy cảm nhất.

Có thể thấy, trong khi các sao Việt muốn giữ kín chuyện tình cảm thì cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải liên tục chia sẽ những khoảnh khắc “ai cũng muốn giấu” này. Người đẹp thuộc số ít những người nổi tiếng không ngần ngại tiết lộ nhiều hình ảnh thân mật cá nhân.

Cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải từng vướng nhiều scandal.

Sau khi mọi chuyện đã yên ắng, người đẹp liên tục chia sẻ những chuyện tình cảm cá nhân trên mạng xã hội và khoảnh khắc tình tứ của cả hai.

Người đẹp liên tục cập nhật mọi khoảnh khắc của cả hai, từ đi tiệc…

đến ra ngoài dạo phố…

Hay cả khi đi ngủ cũng được Linh Chi chia sẻ.

Những bài đăng trên mạng xã hội của người đẹp đa số xoay quanh chuyện yêu đương giữa cô và bạn trai.

Lâm Vinh Hải cũng thường xuyên đăng ảnh của cả hai.

Việc thường xuyên đăng ảnh thân mật, Linh Chi luôn nhận nhiều lời chúc tụng cũng như gạch đá từ cộng đồng mạng.

Cô thường xuyên chia sẻ những sự yêu mến của người hâm mộ đối với cặp đôi.

Và sẵn sàng 'phản đòn' khi nhận bất kì gạch đá từ anti-fan.

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm giữa mối tình tay ba Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi thì mọi chuyện đã có kết cục tốt đẹp. Mới đây, Linh Chi tiết lộ sắp kết hôn với Lâm Vinh Hải và cô rất yêu thương con riêng của anh.

Tác giả: Cẩm Lan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP