Cộng đồng mạng

Lại đám cưới "khủng" tại Nghệ An: Trao biệt thự, ôtô, vàng, sổ đỏ cho chú rể và cô dâu

Để chúc phúc cho con, một gia đình đã tổ chức lễ cưới tiền tỉ, trao vàng, sổ đỏ biệt thự, ô tô hạng sang… cho con ngay giữa bữa tiệc, trước đông đảo quan khách.

Cô dâu chú rể người đeo đầy vàng, tay cầm sổ đỏ tại buổi cưới (ảnh facebook)

Ngày 19.8, trên trang Nghệ An xuất hiện hình ảnh cặp cô dâu và chú rể trên người đeo đầy vàng, tay cầm sổ đỏ nhà đất... khiến nhiều người nể phục vì độ giàu sang của gia đình họ.

Sau khi xuất hiện,hình ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận, like.

Cô dâu chú rể người đeo đầy vàng, tay cầm sổ đỏ tại buổi cưới (ảnh facebook)

Được biết, đám cưới trên là của gia đình nhà chú rể Anh Tuấn (SN 1997) và cô dâu Hồng Hạnh (SN 1998) diễn ra vào trưa 19.8 tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Anh Nguyễn Hồng Hải – chủ rạp đám cưới trên - cho biết: “Để dựng rạp cưới cho 2 bên nội ngoại, đoàn đã mất 10 ngày đội nắng mưa, thiết kế lắp đặt, chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng. Không những vậy, để thuê ca sỹ, MC và mâm cỗ thì số tiền có thể lên tới hàng tỉ đồng. Đây là đám cưới to nhất vùng quê xứ Nghệ, mà tôi từng được biết”.

Cũng trong buổi lễ, gia đình chú rể đã trao cho Anh Tuấn 10 cây vàng, 1 căn biệt thự 3 tầng tại thị trấn Diễn Châu, 1 xe ô tô tiền tỉ, đồng thời nâng Anh Tuấn lên Phó giám đốc Cty của gia đình.

Theo người dân xã Đô Thành, gia đình chú rể chuyên kinh doanh vàng bạc và buôn bán bên Lào. Riêng gia đình cô dâu cũng thuộc diện khá giả, kinh doanh buôn bán tại Lào.

Rạp đám cưới tốn hàng trăm triệu đồng (ảnh Hồng Hải)

Nhiều bình luận chúc phúc cho đôi bạn trẻ và xem đó là chuyện bình thường của giới nhà giàu. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng, có nên nhất thiết phải khoe vàng, sổ đỏ như thế không. Nick facebook Lê Hải lên tiếng: “Có cần phải mang cả bìa đất ra lên trao như trúng thưởng rứa không, nhìn lố lố, kiểu như 2 nhà đang thi nhau tặng…”.

Tác giả: DOANH NHÂN

Nguồn tin: Báo Lao động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP