Du lịch

Không thiếu lý do để thêm yêu mùa xuân ở New York

Thành phố New York sôi động quanh năm, nhưng mùa xuân luôn là mùa du khách thích thú nhất khi tới đây bởi có muôn hoa đua nở, ánh nắng mặt trời ấm áp và những hoạt động ngoài trời sôi động.

Hoa anh đào nở ở vườn Bách thảo Brooklyn

Vào mùa xuân, hoa anh đào bung nở tại vườn Bách thảo Brooklyn. Thời điểm này diễn ra lễ hội hoa anh đào thường niên và được coi là “nghi thức mùa xuân” ở vùng đất này.

Du khách đến New York mùa xuân có thể đắm chìm trong sắc hồng thắm của hoa anh đào. Khung cảnh thơ mộng chẳng khác gì đang ở đất nước Nhật Bản thực sự.

Picnic trong công viên

Mùa xuân ở New York ngập tràn ánh nắng. Các công viên ở đây, từ Central Park ở Manhattan đến Prospect Park ở Brooklyn cũng trở thành địa điểm tuyệt đẹp để du khách có thể rủ người thân, bạn bè đến cắm trại trong tiết trời ấm áp. Sau khi tham gia một vài trò chơi vận động, bạn có thể thư giãn dưới bóng cây và thưởng thức những bữa ăn ngoài trời ngon tuyệt.

Ngắm đàn chim di cư

Khi nhiệt độ tăng lên, hơn 230 loài chim di cư hàng năm sẽ xuất hiện trong các công viên. Cho dù bạn là người chăm sóc chim dày dặn hoặc một người nghiệp dư với niềm đam mê, hãy đến khu rừng của Công viên Trung tâm để ngắm nhìn khung cảnh hiếm gặp này.

Bắt đầu vào mùa bóng chày

Bóng chày là một môn thể thao được yêu thích ở New York. Đối với người New York, bóng chày là một phần của văn hóa thành phố. Do đó rất nhiều người háo hức khi sang xuân bởi là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mùa bóng chày mới.

Tác giả: Moon

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: mùa xuân ,New York ,du lịch

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP