Số hóa

iPhone XS phiên bản mạ vàng, đính kim cương, giá hơn 550 triệu đồng

Hãng đồ xa xỉ Caviar của Nga vừa giới thiệu chiếc iPhone XS với mặt lưng mạ vàng, gắn kèm 252 viên kim cương cùng chiếc đồng hồ cơ tinh tế. Model này được bán với giá 23.660 USD (tương đương hơn 500 triệu đồng).

Cận cảnh mặt lưng phiên bản iPhone XS/XS Max được thiết kế tinh xảo, từ những vật liệu quý, sang trọng.

Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của iPhone XS/XS Max, có giá gấp vài lần so với các phiên bản vốn đã cực kỳ sang trọng đến từ Caviar.

Mặt lưng của máy được chạm khắc bằng titanium, mạ vàng, và đính tổng cộng 252 viên kim cương với nhiều kích cỡ khác nhau, cùng với chiếc đồng hồ cơ. Chỉ riêng mặt đồng hồ đã có các bộ phận làm bằng vàng nguyên chất và hợp kim titanium, cùng lớp kính sapphire chắc chắn.

Bên cạnh thân máy cũng được khắc chìm logo thương hiệu Caviar cùng dòng chữ "Limited Edition" với số hiệu từ 01 - 99, tượng trưng cho 99 chiếc được bán ra trên thị trường.

Dưới đây là một số phiên bản khác được Caviar giới thiệu dành cho iPhone XS/XS Max:

Phiên bản iPhone XS/XS Max màu đen sang trọng của Caviar với đồng hồ mạ vàng và kính sapphire có giá 7.800 USD (181.5 triệu đồng).

Phiên bản iPhone XS/XS Max màu ngọc trai, phủ anodized, mạ vàng và đính kèm 40 viên kim cương, 17 viên hoàng ngọc có giá 6.600 USD (153.6 triệu đồng).

Phiên bản iPhone XS/XS Max gắn kèm găng tay "vô cực" (Infinity Gauntlet) mạ vàng, nạm kim cương mô phỏng theo bộ phim Avenger: Infinity War, có giá 7.580 USD (176.4 triệu đồng).

Tác giả: Nguyễn Nguyễn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP