Giải trí

Hoài Lâm chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn và có 2 con gái

Sau quyết định quay trở lại công việc ca hát, Hoài Lâm cũng lên tiếng xác nhận lại chuyện tình cảm và cuộc sống hiện tại của anh.

Sau một năm lui về hậu trường, tạm rời xa công việc ca hát, Hoài Lâm mới đây đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Đáng chú ý, trong liveshow diễn ra vào tối qua (20/7), nam ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Theo đó, Hoài Lâm cho biết anh và bạn gái Bảo Ngọc đã đăng ký kết hôn, Hoài Lâm hiện là trụ cột của gia đình nhỏ. Đồng thời, vợ chồng nam ca sĩ đã có 2 cô con gái, một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi.

Hoài Lâm đã đăng ký kết hôn với bạn gái sau 7 năm bên nhau, anh hiện là bố của 2 con nhỏ.

Tháng 11/2016, Hoài Lâm công khai hẹn hò bạn gái Lư Bảo Hoàng Ngọc. Anh tâm sự rằng cả hai yêu nhau từ 5 năm trước nhưng từng chia xa 2 năm, trước khi trở về bên nhau. Năm 2018, cặp đôi dính nghi án có con khi những hình ảnh Hoài Lâm chăm sóc bạn gái và con nhỏ bị rò rỉ ra ngoài.

Đồng thời, vào tháng 11 năm ngoái, họ tiếp tục để lộ hình ảnh bế bồng một bé gái trong tiệc thôi nôi khiến nhiều người đồn đoán bé gái này chính là con của Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Hình ảnh Hoài Lâm và Bảo Ngọc trong tiệc thôi nôi của bé gái tên Vy Lâm rò rỉ vào tháng 11/2018.Tác giả: M.A

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP