Thể thao

HLV đội nữ Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục… học trò

Làng túc cầu Hàn Quốc đang rúng động trước thông tin HLV đội nữ Hàn Quốc, Choi In-chol đã bị cáo buộc tấn công tình dục với các học trò. Sau khi những thông tin này được đăng tải, ông đã quyết định từ chức.

Hàng loạt tờ báo lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tin, HLV đội tuyển nữ Hàn Quốc, Choi In-chol đã bị cáo buộc tấn công và lạm dụng tình dục với các cầu thủ nữ trong thời gian ông dẫn dắt đội Incheon Hyundai Steel và đội tuyển Hàn Quốc.

HLV Choi In-chol bị tố cáo tấn công và lạm dụng tình dục với các học trò

Thậm chí, một số cầu thủ nữ Hàn Quốc từng là nạn nhân của ông Choi In-chol đã đứng ra làm chứng trước các phương tiện truyền thông.

Trước những cáo buộc và bằng chứng, HLV Choi In-chol đã quyết định từ chức HLV đội tuyển nữ Hàn Quốc ngay trong chiều ngày 9/9. Ông đã gửi lời xin lỗi tới những cầu thủ nữ đã bị tổn thương vì sự sai trái của mình.

HLV Choi In-chol cho biết: “Tôi có trách nhiệm với công việc của mình và những gì đã đăng tải trên mặt báo. Tôi quyết định rút lui khỏi đội tuyển quốc gia. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người từng bị tổn thương vì hành vi sai trái của mình. Tôi hiểu lời xin lỗi không thể hàn gắn nỗi đau cho họ nhưng tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về những hành vi của mình”.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc chia sẻ: “Chúng tôi đã chấp nhận đơn xin từ chức của HLV Choi In-chol. Liên đoàn đã đưa vào hoạt động Trung tâm báo cáo lạm dụng tình dục. Chúng tôi sẽ cố gắng điều tra để ngăn chặn điều này trong tương lai”.

Điều đáng nói, HLV Choi In-chol mới nhậm chức HLV trưởng đội nữ Hàn Quốc được 5 ngày trước khi sự việc bị phanh phui.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP