Thể thao

HLV “bỏ trốn” của Indonesia gây sốc, đòi lương ngang ngửa Mourinho

Theo báo giới Indonesia, HLV Luis Milla Aspas, người vẫn chưa trở lại đội tuyển Indonesia, vừa gây sốc khi yêu cầu mức lương ngang ngửa HLV Mourinho.

Trong thời gian qua, HLV Luis Milla Aspas vẫn ở Tây Ban Nha và chưa trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia Indonesia. Không những vậy, ông còn được cho là đã hét mức lương “cao khủng khiếp”, khiến LĐBĐ nước này choáng váng (trong việc đàm phán hợp đồng mới)

HLV Luis Milla Aspas đòi hỏi mức lương quá cao

Theo tiết lộ của ông Yoyok Sukawi, thành viên trong Ủy ban điều hành của LĐBĐ Indonesia, mức lương mà HLV Luis Milla Aspas yêu cầu ngang ngửa HLV Mourinho, người đang nhận lương 15 triệu bảng/năm ở MU.

Ông Yoyok Sukawi cho biết: “HLV Luis Milla Aspas đã đưa ra đề nghị mức lương quá cao, lên tới hàng triệu USD. Đây thực sự là chi phí đắt đỏ cho HLV.

Tôi cho rằng đây là mức phí không thể chấp nhận nổi. Tuy nhiên, với tư cách là thành viên trong Ủy ban điều hành, tôi không thể đưa ra câu trả lời ngay lập tức mà cần thời gian thảo luận. Mọi người đều cho rằng đây là mức lương quá cao, chỉ kém HLV Mourinho một chút”.

Hiện tại, HLV Luis Milla Aspas đang là chiến lược gia nhận lương cao nhất ở Đông Nam Á với 160.000 USD/tháng. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa khiến ông thầy người Tây Ban Nha cảm thấy hài lòng.

Nếu HLV này không trở lại, LĐBĐ Indonesia sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào trợ lý Bima Sakti ở AFF Cup 2018. Trong thời gian qua, đội tuyển xứ Vạn đảo có phong độ khá tốt khi Bima Sakti tạm thời nắm quyền.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP