dong
     

Thế giới

Hi hữu: Thấy mẹ ruột đi với bạn trai, con gái lao vào đánh ghen, dân tình hò reo cổ vũ

Người dân ở thủ đô Nairobitươ của Kenya vừa được chứng kiến một màn đánh ghen vô cùng gay cấn và độc nhất vô nhị, có thể nói là chưa từng có tiền lệ tại đây.

Theo hồ sơ lưu ở tòa án tại thủ đô Nairobi của Kenya, cô Hodhan Abdulahi Abdikadir đã bị buộc tội hành hung mẹ ruột mình là bà Fatuma Sirat Ghedi vào ngày 29/10 vừa qua.

Được biết, trước đó hai mẹ con Hodhan và Fatuma sống với nhau, sau đó Hodhan chuyển ra ngoài để sống cùng bạn trai. Trong thời gian này, mẹ cô, bà Fatuma cũng có một mối quan hệ bí mật với một người đàn ông.

Bỗng một ngày, Hodhan ra ngoài và bắt gặp mẹ mình cùng người bạn trai của cô đang tình tứ với nhau ở một điểm vui chơi giải trí của địa phương. Hóa ra, người đàn ông bí mật mà mẹ cô đang đi lại chính là bạn trai của cô.

Hodhan khai với cảnh sát rằng, khi chứng kiến cảnh bạn trai và mẹ mình đi với nhau, cô đã không kìm chế được nên đã xông tới đánh vào đầu của mẹ mình. Do ra tay quá mạnh nên mẹ cô đã bị chấn thương khá nặng.

Thấy mẹ đi cùng bạn trai mình một cách tình tứ, Hodhan đã lao vào hành hung bà. (Ảnh minh họa: Internet)

Hodhan thậm chí còn vét bùn ở một con lạch gần đấy và trát lên mặt mẹ mình.

Trong khi đó, bà Fatuma cho biết bà không thể tin nổi rằng vì ghen tuông mà con gái đã gọi bà là "gái điếm" nên cũng đã chống trả rất quyết liệt.

Phải đến khi cảnh sát xuất hiện thì họ mới ngăn chặn được vụ ẩu đả mất mặt giữa hai mẹ con giữa những tiếng cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của những người chứng kiến.

Hodhan đã bị cảnh sát bắt giữ, phải nộp số tiền bảo lãnh là 10.000 shilling Kenya, tương đương hơn 2 triệu đồng mới được tại ngoại để chờ ngày xét xử sẽ diễn ra vào 28/2 năm sau.

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP