Pháp luật

Hé lộ nguyên nhân nghịch tử chém mẹ và em gái nhập viện

Do không đồng ý với việc mẹ chia cho 2 em gái phần đất của gia đình, Hợi đã dùng dao chém trọng thương mẹ. Khi thấy em gái sang can ngăn, Hợi tiếp tiếp tục đuổi chém cả em gái.

Hai nạn nhân bị Hợi chém hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện 108.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Thuần, Trưởng Công an xã Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết: "Đối tượng Hoàng Đình Hợi (SN 1983, trú tại đội 4 thôn La Thị, xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) hiện chưa có tiền án tiền sự. Trước đây Hợi cũng từng bị công an xã đến để nhắc nhở về hành vi gây rối trong gia đình...".

Theo ông Thuần, bà Nguyễn Thị T. (SN 1956, mẹ Hợi) sinh được 3 người con, Hợi là con cả, còn 2 cô con gái cũng đã đi lấy chồng. Vào thời điểm trước khi chồng bà T. mất có để lại cho bà một mảnh đất. Sau khi 2 cô con gái đi lấy chồng bà đã chia cho mỗi người một mảnh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Hợi biết được mẹ chia đất cho 2 em gái mà không chia cho mình nên giữa Hợi và mẹ đã xảy ra mâu thuẫn. Từ đó, giữa mẹ và Hợi tuy sống chung trong một nhà nhưng không ăn chung với nhau.

"Sự việc này cũng chỉ do Hợi bức xúc không chia đất cho mình nên mới xảy ra sự việc trên. Ngoài ra, đối tượng cũng không được học hành đến nơi đến chốn nên chưa hiểu hết pháp luật nên đã gây án...", ông Thuần cho biết thêm.

Trưởng Công an xã Ngọc Hồi thông tin về sự việc.

Theo tìm hiểu của PV, Hợi đã có vợ và 2 đứa con. Hiện, ở địa phương Hợi mở một quán bia tại nhà của bà T.. Người dân trên địa phương cũng cho rằng Hợi sống có tình có nghĩa, còn việc Hợi chém mẹ và em gái thì chưa hiểu nguyên nhân vì đâu.

Được biết, mẹ và em gái bị Hợi chém vẫn đang phải cấp cứu tại bệnh viện 108. Vào thời điểm bị Hợi chém bà T. bị thương tích đầy mình. Còn em gái bị Hợi chém gần đứt cả bàn tay.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin vào tối 3/11 người dân tại đội 4 thôn La Thị, xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà bà Nguyễn Thị T. nên chạy đến đạp cửa xông vào. Khi vào được trong nhà người dân phát hiện bà T. và con gái bà T. đang nằm trên vũng máu. Lúc này, trong nhà còn có Hợi và vợ anh ta.

Sự việc sau đó được người dân báo lên Công an xã Ngọc Hồi và đối tượng Hợi bị bắt sau đó về hành chém mẹ và em gái.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Lĩnh Sơn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP