Pháp luật

Hài hước 2 nhóm đối tượng "tranh nhau" cướp chó phốc siết nợ

Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Xuân, Hà Nội, vừa bắt khẩn cấp 5 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi “Cướp tài sản”. Do nghi ngờ một người phụ nữ trốn nợ 10 triệu đồng nên nhóm đối tượng đã bắt giữ người này đánh đập rồi cướp 2 con chó phốc và chiếc xe máy để siết nợ. Tuy nhiên, điều đặc biệt là 2 con chó phốc liên tiếp bị 2 nhóm đối tượng cướp khỏi tay chủ.

Đội CSHS Công an quận Thanh Xuân cho biết, ngày 14-6 vừa qua, đội này nhận được đơn trình báo của bà Trần Thị Thảo, Sn 1967, quê ở tỉnh Quảng Ninh, hiện đang trú tại Hà Nội về việc bị một số đối tượng đánh đập, siết nợ.

Theo đơn tố cáo, khoảng đầu tháng 6-2017, bà Thảo có vay Nguyễn Hữu Chiến (Sn 1989, trú tại tổ 1 Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, chủ cửa hiệu cầm đồ ở P101 nhà 11 ngõ 41 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân) 10 triệu đồng, trả trong vòng 50 ngày, mỗi ngày 200 nghìn đồng.

Sau khi nhận tiền, bà Thảo trả trước 2 ngày. Đến ngày thứ ba, bà Thảo bận việc ở quê nên chưa trả được tiền cho Chiến. Gọi điện cho bà Thảo không được, Chiến liền đến nhà trọ của bà Thảo tìm.

<