Xã hội

Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh chết trong thế treo cổ

Trước khi được phát hiện chết trong tư thế treo cổ, ông Trung nhắn tin cho bạn nhờ bạn nói người thân đến đưa thi thể về.

Chiều 20-6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Nam.

Được biết, trưa 20-6, một người bạn của ông Trung nhận được tin nhắn của ông Trung nhờ nhắn gia đình lên khu vực sau nhà thờ tộc để nhận thi thể về. Ngay sau đó, người bạn ông Trung gọi điện vào số ông Trung thì mất liên lạc.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bạn ông Trung gọi điện báo tin cho người nhà. Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, người thân ông Trung chạy đến khu vực phía sau nhà thờ tộc ở thôn Quý Ngọc (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) thì phát hiện ông Trung đã tử vong trong tư thế treo cổ tại một cây keo lá tràm gần đó. Gần hiện trường có chiếc xe máy của ông Trung.

Theo một số người cùng cơ quan với ông Trung, tối 19-6, ông Trung vẫn nhậu vui vẻ với những người cùng cơ quan, sáng 20-6 ông Trung vẫn đi làm. Người nhà ông Trung thì cho biết trong gia đình không có mâu thuẫn gì cả. Tuy vậy, gia đình không yêu cầu công an khám nghiệm tử thi.

Được biết, ông Nguyễn Thành Trung năm nay 41 tuổi, nhà riêng ở phường An Mỹ, TP Tam Kỳ. Nơi phát hiện ông Trung chết trong thế treo cổ là quê ngoại của ông.

Tác giả: Tr.Thường

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP