Giáo dục

Gia hạn thời gian kiểm tra vụ hiệu phó lộ ảnh bán nude, hiệu trưởng báo công an

Liên quan đến vụ hiệu phó lộ ảnh bán nude cá nhân trên mail của nhà trường, hiệu trưởng trình in ra trình báo công an, sau đó Sở GD-ĐT có quyết định thành lập đoàn kiểm tra, trong qua trình xác minh vụ việc, trưởng đoàn kiểm tra thuộc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đề nghị gia hạn thời gian để làm rõ các vấn đề xung quanh.

Ông T. trình bày vụ việc với PV

Chiều 27/9, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, cho hay cơ quan này vẫn chưa có kết quả kiểm tra vụ ông T.Q.T. - Hiệu phó Trường THCS - THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) bị lộ ảnh "nóng".

Sở Giáo dục và Đào tạo vẫn đang tổ chức xác minh, kiểm tra sự việc. Đoàn kiểm tra của Sở đã làm việc 2 tuần nhưng vẫn còn nhiều vấn đề liên quan cần thêm thời gian xác minh. “Trưởng đoàn xin gia hạn thêm thời gian để làm rõ”, ông Hùng cho biết.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 12/4/2019 ông T.Q.T. - phó hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất, phong trào, trường THCS và THPT Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ được hiệu trưởng là bà Nguyễn Thị Hồng Thảo gọi vào phòng làm việc. Tại đây, hiệu trưởng cho ông xem qua những tấm ảnh “nóng" được in ra giấy, kèm theo là biên bản có nhiều người ký xác nhận nhìn thấy những hình ảnh khiêu dâm trên hệ thống Google ảnh của email nhà trường.

Tại đây, ông T. thừa nhận, những hình ảnh bán nude của mình do chính ông chụp trong phòng tắm tại nhà riêng bằng điện thoại và đã xóa đi nhưng không hiểu sao lại xuất hiện trên email trường.

Sau đó, cô hiệu trưởng đã trình bày vụ việc đến cơ quan chức năng. Đến khoảng 17h cùng ngày, Công an huyện Vĩnh Thạnh đến trường làm việc và niêm phong, thu giữ điện thoại của ông T.

Khoảng một tháng sau, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thạnh vào cuộc, lấy phiếu kỷ luật ông T. Có đến 16/23 người không đồng ý kỷ luật thầy hiệu phó. Đến ngày 3/6, ông T. có làm biên bản đề nghị hiệu trưởng giải thích rõ tại sao không đánh giá viên chức đối với ông. Nhưng ông không nhận được bất kì câu trả lời nào.

“Bản thân tôi bây giờ rất áp lực và khổ tâm. Tôi không hề có động cơ hay mục đích gì, mong cơ quan chức năng sớm có kết luật rõ ràng vụ việc này”, ông T. buồn rầu nói.

Tác giả: Hoàng Tùng

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP