Pháp luật

Đột kích vũ trường, giữ hàng chục dân chơi Sài Gòn phê ma túy

Khi ập vào kiểm tra hành chính quán bar ven Sài Gòn, Công an phát hiện hàng chục người nghi vấn chơi ma túy.

Chiều 16/9, Công an Q.7 cho biết đang sàng lọc, xử lý đối hàng chục người nghi vấn là dân chơi ma túy tại quán bar 396 (đường Lê Văn Lương, P.Tân Hưng) mà đơn vị này kiểm tra rạng sáng cùng ngày.

Bên trong quán bar 396 lúc rạng sáng

Theo đó, khoảng 0h30 sáng nay, lực lượng gồm nhiều đội nghiệp vụ của Công an Q.7 bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar 396 nói trên, phát hiện hàng trăm người đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động, không khí đặc quánh khói thuốc, rượu bia.

Thấy bóng dáng công an, dân chơi định thoát ra ngoài nhưng các cửa đã chốt chặn; lực lượng Công an kiểm tra hành chính từng người. Lúc này có nhiều đối tượng nghi vấn đã phi tang các viên nén, các bịch nylon nghi chứa ma túy.

Gần 80 người bị đưa về cơ quan công an, trong đó có 20 người dương tính với ma túy

Gần 80 người nghi vấn liên quan đến ma túy bị đưa về trụ sở công an để làm rõ. Kiểm tra nhanh có 20 người dương tính với chất ma túy.

Công an Q.7 cũng lập biên bản nhiều lỗi vi phạm hành chính của quán bar 396.

Được biết, Công an Q.7 đã từng kiểm tra quán bar 396, phát hiện ma túy và nhiều lỗi vi phạm hành chính. Tuy nhiên nơi này vẫn hoạt động và quy tụ nhiều dân chơi ma túy đến giải trí, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Tác giả: Phước An

Nguồn tin: Báo VietNamNet

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP