Nhà đẹp

Đón Valentine ngọt ngào tại nhà với cả loạt cách tự chế vòng hoa xinh đẹp

Những vòng hoa tự làm, có thể sẽ tốn một chút thời gian và chi phí nhưng đổi lại, không gian sống sẽ ấm áp tình yêu với những ý tưởng thú vị này.

Không gian sống của các cặp vợ chồng trẻ, những cặp đôi mới cưới sẽ đẹp bất ngờ với điểm nhấn ngọt ngào đầy ắp tình yêu. Một vòng hoa nhỏ nhắn, xinh xắn được gắn ở cửa phòng ngủ, ở khung cửa sổ hay ở trên tường, thật đơn giản bằng các nguyên vật liệu dễ kiếm, có chi phí vừa phải sẽ mang đến cho không gian sống thêm yêu thương đong đầy trong ngày 14/2.

Những cuộn len còn thừa với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể kết hợp chúng một cách ấn tượng bằng cách tạo những quả cầu nhỏ xinh và gắn vào khung thép hình trái tim được uốn sẵn. Gắn vòng hoa trái tim ở vị trí dễ nhìn nhất trong phòng để không gian đẹp dịu dàng, ấm áp trong ngày 14/2.

Vòng hoa được kết nối bằng những trái tim cũng là ý tưởng thú vị mang đến vẻ đẹp ngọt ngào tình yêu cho không gian sống của bạn.

Bạn có thể chọn những miếng xốp và cắt chúng thành hình trái tim. Buộc len xung quanh tạo thành hình trái tim vô cùng ấn tượng và ấm áp. Một mũi tên với trái tim xuyên qua tạo nên vòng hoa vô cùng độc đáo cho không gian sống của bạn.

Món quà ý nghĩa là món quà được làm từ cả tấm lòng và tặng bằng cả trái tim. Vì thế, một góc nhỏ thư giãn, nơi hai vợ chồng thường ngồi chuyện trò bên nhau mỗi ngày sẽ thêm ấn tượng và bắt mắt nhờ những vòng hoa hình trái tim điểm tô trên tường.

Những bông hoa cẩm tú cầu được gắn thành hình tròn, làm đẹp không gian khi kết nối chúng với nhau vô cùng ấn tượng.

Những cuộn len được xâu chuỗi thành hình vòng hoa vô cùng xinh xắn và bắt mắt bởi vô vàn màu sắc dịu ngọt. Thêm những trái tim màu đỏ điểm tô trên vòng hoa để tạo nên điểm nhấn đáng yêu, nổi bật cho ngôi nhà của bạn vào dịp Valentine.

Vẫn là những cuộn len nhưng bạn có thể tạo vòng tròn bằng len nhiều màu. Gắn thêm những bông hoa, những trái tim móc bằng len vô cùng xinh xắn tạo nên vòng hoa đẹp ấn tượng gắn trên cửa phòng ngủ.

Những cành cây khô được tạo thành vòng hoa xinh xắn làm nền cho những trái tim đỏ thêm ấn tượng.

Bạn cũng có thể tạo cành cây khô thành hình trái tim, gắn thêm hoa đào dịu dàng và ấm áp để vừa trang trí Tết vừa làm đẹp nhà nhân dịp Valentine.

Vòng hoa với những bông hoa bằng vải dạ cùng chữ Love vô cùng ngộ nghĩnh cho không gian ngọt ngào trong dịp lễ tình nhân.

Không sử dụng và tạo vòng hoa nhưng vẫn có thể làm đẹp ngôi nhà bằng thông điệp ngọt ngào của tình yêu. Chọn chữ Love và gắn lên cửa với tông màu nổi bật để ngôi nhà thêm đáng yêu và ấm cúng.

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP