Cộng đồng mạng

Dỗi người yêu không ra rửa bát cùng, cô gái mang bát nhà chàng trai ra đập rồi bỏ về đòi phá thai, chia tay

Chuỗi hành động của cô gái không chỉ khiến chàng trai và gia đình anh chàng được phen thất kinh, ngay cả hội chị em trên MXH cũng không thể nào thông cảm nổi.

Câu chuyện rửa bát nhà người yêu chắc có lẽ cư dân mạng đã từng được nghe đến nhàm tai. Có không ít cô gái cảm thấy cám cảnh vì không chịu nổi cảnh rửa bát trong ngày đầu ra mắt nên bỏ của chạy lấy người. Nhưng câu chuyện mới xuất hiện trên MXH gần đây thì lại là một cái nhìn khác hẳn, khiến không ít người được phen "hoảng hồn".

Cụ thể, trong một nhóm kín trên MXH, anh chàng có tên facebook là V.D đã đăng tải bài viết của mình như sau:

Anh chàng tỏ ra bối rối trước loạt hành động đáng trách của cô bạn gái.

Theo như lời V.D kể thì hôm đó bạn gái cũng là vợ sắp cưới của anh chàng qua chơi nhà. Chuyện chẳng có gì nếu như sau khi ăn anh chàng không cảm thấy mệt trong người và nhờ em trai mình đứng rửa bát cùng người yêu. Tuy nhiên cậu em trai lại ham chơi nên để cho bạn gái V.D đứng rửa bát một mình. Sau nhiều lần gọi V.D ra rửa bát cùng không thành công, cô gái nói sẽ đem bát ra đập và làm thật ngay sau đó, có mặt cả bố mẹ chàng trai chứng kiến.

Sau khi đập bát nhà bạn trai, cô gái bỏ về đòi chia tay và phá thai. Chưa dừng ở đó, cô gái còn tiếp tục bêu xấu bạn trai mình cho hàng xóm láng giềng cùng biết. Chuyện đến tai V.D, chàng trai cũng đem chuyện cô gái từng mắc bệnh xã hội với người yêu cũ để kể với mọi người.

Khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, cô gái suy nghĩ lại muốn nói lời xin lỗi và để mọi chuyện trở về như trước. Tuy nhiên, bố mẹ chàng trai cảm thấy không chấp nhận được cô con dâu này nên họ không đồng ý để hai người quay về bên nhau. Chàng trai cũng tỏ ra bối rối vì cho biết vẫn thương cô gái và đứa con trong bụng, nên muốn hỏi xin ý kiến mọi người để giải quyết sao cho hợp tình hợp lý.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều "sốc tận óc" khi biết cô gái đã có hành động đập bát ngay tại nhà người yêu, thậm chí có sự chứng kiến của người lớn ở đó. Mọi người cho rằng dù có bầu bí thay đổi tính khí và căng thẳng thế nào thì việc làm đó vẫn rất khó chấp nhận.

Cư dân mạng mỗi người một ý đưa ra lời khuyên cho anh chàng V.D.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có người cho rằng chàng trai cũng cư xử không đáng mặt đàn ông khi đi rêu rao quá khứ không mấy tốt đẹp của bạn gái mình trước bàn dân thiên hạ. Những người này cho rằng nếu chàng trai không thêm dầu vào lửa, có thể mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp hơn.

Hiện tại, dù nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp nhưng chàng trai vẫn chưa đưa ra được giải pháp tình thế hợp lý, và bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý từ dân tình. Dưới đây là một số lời bình trái chiều từ cư dân mạng:

"Cùng lắm là bạn có trách nhiệm vì đứa con là của bạn, khi đẻ ra bạn nuôi chu cấp hàng tháng chứ tuyệt đối không nên lấy cô gái này về làm vợ. Đến rửa bát còn không làm được thì sau này làm vợ sao được."

"Ông 49 thì bà 50 thôi. Bạn gái bạn ghê gớm nhưng bạn cũng chẳng vừa khi đi bô bô kể cái quá khứ của người ta với người khác như thế. Làm đàn ông mà hành động như thế cũng chẳng đáng mặt chút nào."

"Vợ chồng cãi nhận nhau mà phụ nữ đi đập đồ đúng là khó chấp nhận thật. Kể cả có thì cũng chỉ nên đập phá khi ở riêng hai vợ chồng, đằng này có cả bố mẹ chồng ở đấy cũng không kiêng nể gì. Nói chung là mình vote không nên quay lại, có trách nhiệm với con thôi."

Tác giả: Bôm Bốp NF

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: chàng trai ,người yêu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP