Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì có kẻ giở trò mượn danh mình lừa đảo

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc cho biết, sẽ xử lý thẳng tay với kẻ giở trò mượn danh và hình ảnh của anh để kết bạn với bạn bè và các fan nhằm trục lợi.

Giữa ồn ào iFan, mới đây Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ bức xúc khi biết có kẻ mượn danh và hình ảnh của mình để mượn tiền và rủ rê mọi người chơi tiền ảo. Thông qua trang Facebook của mình, nam ca sĩ đã lên tiếng cảnh báo mọi người: “Thêm một kẻ mượn danh và mượn hình ảnh của Hưng để kết bạn và kêu gọi, mượn tiền mượn bạc, huy động vốn và rủ rê mọi người chơi tiền ảo nữa nè! Mọi nên cẩn thận nhé!”.

“Ông hoàng nhạc Việt” nhấn mạnh, sẽ xử lý thẳng tay với kẻ giở trò mượn danh và hình ảnh của anh để kết bạn với bạn bè và các fan nhằm trục lợi.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh tài khoản mạo danh mình để lừa đảo mọi người.

Ngay sau chia sẻ, dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ. Trong đó, có khá nhiều người lên tiếng phản ánh rằng, từng bị tài khoản giả mạo này mời kết bạn để giở trò.

Facebooker Tham Luong Hong thừa nhận: "Em cũng bị cái trang này kết bạn, nhưng em biết là trang giả, nó lấy tên anh, nên em cũng rất cẩn thận đâu có kết bạn lại. Mong Đàm Vĩnh Hưng yên tâm nhé!". Tương tự, bạn Đàm Hoài Thương cho biết: “Đúng rồi, em biết bọn này. Hôm trước cũng gửi lời kết bạn với em nhưng mà em không đồng ý, em cho nó bay luôn rồi”.

Riêng facebooker Đào Trần đưa ra lời khuyên cho những người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ nói chung: "Tốt nhất là ngoài facebook chính chủ của Đàm Vĩnh Hưng, không nên theo dõi hay chấp nhận bất kỳ lời mời kết bạn nào từ các Facebook giả tên tương tự".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh sẽ thẳng tay xử lý từng kẻ đã mạo danh mình.

Mấy ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị réo tên vì bị nghi liên quan đến sàn đa cấp lừa đảo nghìn tỷ iFan. Ồn ào xuất phát từ những hình ảnh của nam ca sĩ và các đồng nghiệp trong sự kiện ra mắt ứng dụng với công ty ShowbizStore vào tháng 10/2017. Những hình ảnh này sau đó đã bị một số tài khoản facebook đăng tải để hô hào mua iFan coin hay các loại "tiền ảo" trong "dự án tiền điện tử đầu tiên của showbiz" khiến nhiều người hâm mộ tưởng thật và "sập bẫy".

Giữa “bão” tin đồn, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khẳng định, anh không hề liên quan đến vụ lừa đảo iFan, và cũng chưa từng xuất hiện hay tham gia bất kỳ một sự kiện nào của iFan tổ chức để kêu gọi thu hút mọi người tham gia đầu tư tiền ảo. Trước đó, nam ca sĩ từng lên tiếng việc mình bị lợi dụng hình ảnh hồi tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, ồn ào “trên trời rơi xuống” lần này đã khiến hình ảnh và danh tiếng của nam ca sĩ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP