dong
     

Bạn cần biết

Cung Lễ Hội cùng bạn tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Dù bạn ở lứa tuổi nào thì cũng không thể phủ nhận tri thức của mình là được các thầy, cô giáo truyền đạt. Mỗi năm chỉ có 1 ngày để nhớ đến công ơn cô thầy, do đó, ngày 20-11 hàng năm sẽ là cơ hội để bạn bày tỏ tấm lòng của mình.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả rất có ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11 hàng năm. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là ngày mà thầy trò sẽ cùng nhau tri ân những người đã dìu dắt chúng ta từ những bước đi đầu tiên.

Không gian nhà hàng từ rộng thoáng

Đến khu phòng Vip độc lập ấm cúng và rất sang trọng

Những người thầy cô được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm lo lắng của các em làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày nay, chúng ta đang sống, làm việc trong những điều kiện thuận lợi hơn trước, song cũng rất nhiều thách thức đang đặt ra cho các nhà giáo như: vấn đề đổi mới căn bản nền giáo dục đại học Việt Nam, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong hội nhập, đào tạo theo nhu cầu xã hội... Hơn ai hết, với vai trò là người thầy “Thay Đảng rèn người”, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình phải bồi dưỡng tri thức, làm chủ công nghệ, khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề. Điều đó đòi hỏi mỗi nhà giáo phải có bản lĩnh, vừa giữ được phẩm chất tốt đẹp của nghề nghiệp cao quý vừa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về tri thức, về kiến thức chuyên môn, về nghiệp vụ sư phạm sao cho phù hợp.

Mâm cơm đầy đặn, với nhiều món ngon hấp dẫn, bổ dưỡng do chính các đầu bếp tài ba ở Cung Lễ Hội chế biến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lần hội ngộ

Cứ mỗi năm đến ngày này, các thầy cô lại có dịp ngồi cùng nhau kỷ niệm ngày của minh, đám học trò lại có dịp hẹn hò í ới để cùng đến thăm thày cô khoá cũ, cùng họp lớp, gặp mặt nhau sau những năm tháng cách xa…

Mỗi dịp lễ đến, ngoài những món quà bằng vật chất để tỏ lòng biết ơn của mình thì những bữa cơm, những không gian ấm cúng để thầy và trò cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa.

Thấu hiểu điều đó, nhà hàng Cung Lễ Hội đã chuẩn bị những không gian, những bữa cơm ngon lành để giúp cho bạn thiết đãi thầy cô của mình đấy nhé. Ngoài các món ăn đã ghi dấu ấn trong lòng thực khách như cá hồng chiên xù, thịt heo quay, gà rán…hiện nay nhà hàng còn có lẩu và nướng. Thực phẩm tươi ngon, món ăn đa dạng, không gian rộng thoáng, phục vụ tận tình chu đáo sẽ đưa lại cho khách hàng những bữa cơm ngon miệng.

Nhân ngày 20-11, chỉ với từ 150.000/1 suất trở lên, Cung Lễ Hội sẽ giảm 10% theo giá trị hoá đơn cho khách hàng là các thầy cô và sinh viên, học sinh đến đặt tiệc. Đặc biệt đối với những đoàn khách từ 30 người đến 50 người sẽ được miễn phí karaoke màn hình tự chọn bài hát tại chỗ.

Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số hotline (7h00 đến 23h00): 0947.151.777 0847909777 Mr.Trọng hoặc gọi Lễ tân (7h30 đến 18h30 từ thứ 2 đến Chủ nhật) 02388 601 209 để đặt bàn và tư vấn.

Tác giả: Tùng Lâm

Nguồn tin: Theo An Ninh Tiền Tệ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP