Du lịch

Cửa hàng cafe chi hơn 6,6 tỉ lắp đặt bể cá khổng lồ quanh nhà vệ sinh

Các nhân viên tại quán cafe Hipopo Papa đã nhận thấy rằng khách hàng của quán dành thời gian ngồi trong... toilet nhiều hơn là thời gian xem thực đơn và gọi món.

Nhật Bản vốn nổi tiếng với các nhà vệ sinh hiện đại có chức năng tự đóng mở nắp và massage. Nhưng vượt lên trên hẳn là một quán cafe tại Akashi trên bờ biển Hayashizaki Matsue của Nhật Bản với nhà vệ sinh kì lạ của mình. Chủ quán đã chi đến 200 nghìn bảng Anh, tương đương với hơn 6,6 tỉ để lắp đặt một bể cá khổng lồ xung quanh khu vực vệ sinh. Như vậy, trong lúc “đi theo tiếng gọi của thiên nhiên”, các khách hàng của quán có thể thỏa thuê ngắm nhìn những con cá nhiều màu sắc và rùa biển bao quanh ba phía chỗ ngồi.

Quán cafe Hipopo Papa tại Akashi, trên bờ biển Hayashizaki.

Nhà vệ sinh này được thiết kế dành cho nữ giới, nhưng trong trường hợp quán không quá đông khách, các nhân viên có thể “nhân nhượng” cho các khách hàng nam giới được phép sử dụng.

Quán cafe trở thành điểm thu hút khách du lịch nhờ vào nhà vệ sinh đặc biệt của mình

Theo Oddicy Central, nhà vệ sinh này đã hoạt động được 12 năm và là một trong những điểm thu hút khách du lịch đông nhất trong khu vực.

Nhưng sự hấp dẫn này cũng có các bất lợi của nó. Các nhân viên nhận ra khách hàng thích ngồi trong nhà vệ sinh ngắm cá hơn là mua đồ uống của quán. Một số khách hàng khác thì nói rằng họ thấy không thoải mái lắm khi các con cá cứ nhìn chằm chằm vào họ.

Tác giả: Thảo Nguyên

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP