Pháp luật

Công an xã nói gì về vụ cha nhảy lầu tự tử, hai con nhỏ chết bất thường

Trong cuộc sống hằng ngày, anh D sống hòa đồng với chòm xóm. Sự việc anh tự tử, 2 con chết bất thường khiến nhiều người ngỡ ngàng...

Công an xã Bích Hòa cho biết, sức khỏe anh D. đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Trụ sở UBND xã Bích Hòa.

Sáng 21.5, ông Nguyễn Văn Hòa – Trưởng công an xã Bích Hòa (huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội) thông tin, anh Nguyễn Văn D (SN 1985, trú thôn Thượng) - người rơi từ tầng 3 của căn nhà anh sống xuống đất, đã qua cơn nguy kịch.

Theo ông Hòa, vào khoảng 11h sáng 19.5, nhận tin báo quần chúng về trường hợp tự tử trên địa bàn, công an xã nhanh chóng có mặt hiện trường để phong tỏa và báo cáo vụ việc lên Công an huyện Thanh Oai, UBND, Đảng ủy xã Bích Hòa.

“Tại thời điểm trên, chúng tôi phối hợp với người dân địa phương đưa anh D đến bệnh viện cấp cứu. Riêng 2 cháu Nguyễn Long N (SN 2012), Nguyễn Lệ Vy (SN 2015) thì chúng tôi đã thấy tử vong không rõ nguyên nhân, được người nhà làm các thủ tục khâm liệm” - ông Hòa thông tin.

“Hiện cơ quan điều tra công an TP. Hà Nội, công an huyện Thanh Oai đang điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cháu nhỏ" - ông Hòa nói và cho biết thêm, anh D có tính hiền lành, tốt bụng đối với người dân xung quanh.

"Không ai nghĩ anh lại có ý định tự tử. Càng bất ngờ hơn trước sự ra đi đột ngột của 2 cháu nhỏ” – ông Hòa chia sẻ.

H.L - HÀ PHƯƠNG

Tác giả: H.L - HÀ PHƯƠNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP