Thế giới

Con rể trộm xác mẹ vợ ngay giữa ban ngày

Mặc dù vụ trộm xác được thực hiện cách đây một năm nhưng cho tới ngày hôm nay, vợ của người đàn ông vẫn không hề hay biết chuyện này.

Một người đàn ông đã đột nhập vào trung tâm tổ chức tang lễ đang bị phá sản, lấy trộm xác chết của mẹ vợ mà không nói với vợ hay bất cứ người thân nào.

Người đàn ông giấu tên chia sẻ, trước đó, khi mẹ vợ của anh qua đời, gia đình đã gửi xác của bà tại trung tâm tổ chức tang lễ ở Rochester, Kent, Anh. Tuy nhiên, trung tâm tang lễ này lại đang trên đà phá sản, trong khi đó, anh không hề liên lạc hay gặp mặt được người chủ trung tâm tang lễ.

Người đàn ông đã trộm xác mẹ vợ từ một năm trước nhưng gần đây mới bị phát hiện.

Lo sợ không thể đưa xác mẹ vợ tới một trung tâm tổ chức tang lễ khác kịp thời, nên anh đã ra quyết định táo bạo là đi trộm xác. Người đàn ông nói: “Tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi thậm chí đã tốn 2 ngày tại đồn cảnh sát để được gặp chủ nhân khu tang lễ, nhưng tôi vẫn không thể liên lạc được với cô ấy được. Tôi phải lấy cơ thể của mẹ vợ ra ngay lập tức.

Tất cả các khâu tổ chức đều do một mình tôi thực hiện vì tôi không muốn làm phiền vợ vào lúc này. Đến ngày hôm nay, cô ấy vẫn không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra và tôi vẫn sẽ không nói với vợ“.

Người đàn ông chia sẻ, ông đã yêu cầu những thương nhân gần đó trông chừng giúp trong khi đột nhập vào phòng tang lễ, đánh cắp xác mẹ vợ rồi mang ra xe tải. Vụ trộm được tiến hành ngay giữa ban ngày và cách đây 1 năm, chỉ vài ngày sau khi anh ta thất bại trong việc liên lạc với chủ sở hữu của trung tâm dịch vụ tang lễ đang phá sản. Tuy nhiên, vụ việc gần đây mới bị phát hiện sau khi người chủ trung tâm tổ chức tang lễ có 16 bình đựng hài cốt chưa được trao trả cho người thân.

Do công ty tang lễ đang trên đà phá sản và anh không thể liên lạc với chủ của trung tâm nên mới ra quyết định táo bạo như vậy.

Kể về vụ trộm, người đàn ông cho biết anh đã đột nhập vào tòa nhà thông qua một cánh cửa trong con hẻm rồi đặt xác mẹ vợ lên một chiếc xe đẩy bốn bánh để dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, anh cũng thuê một chiếc xe tải để chở xác mẹ vợ tới một địa điểm tổ chức tang lễ khác ở Rochester sau khi ra ngoài.

Hiện tại, giám đốc trung tâm tang lễ là Parlor Karen Calder, 44 tuổi, đã bị cấm sử dụng dịch vụ hỏa táng trong vùng vì chưa thanh toán các hóa đơn. Đồng thời, Công ty tang lễ đó cũng đã ngừng tiến hành các giao dịch từ vài tuần trước.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

loading...
  Từ khóa: trộm xác ,mẹ vợ ,con rể

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP